Thứ năm, 19/09/2019 | 10:41
12:33  |  07/05/2018

[VIDEO] Mercedes X-Class tự chứng minh nó là một chiếc xe đáng mua

Là chiếc xe tải nhỏ cao cấp đầu tiên của Mercedes-Benz, X-Class nhận được rất nhiều sự đánh giá khắt khe cũng như phải bước vào cuộc tranh đấu quyết liệt cùng các đối thủ có tiếng trong phân khúc.

Mới đây, X-Class - chiếc xe tải được xây dựng dựa trên Navara đã tự chứng minh rằng bản thân là một chiếc xe đáng giá thông qua bài thử nghiệm Moose Test kinh điển.

Hơn một năm trước đây (cùng nhiều năm trước đó) Toyota Hilux đã không vượt qua được bài thử này, số phận tương tự cũng xảy đến với thương hiệu cạnh tranh tương tự - BMW và Volvo - với X2 và XC40 tương ứng.

Moose Test là một bài kiểm tra chuyển động tránh chướng ngại vật được thực hiện để kiểm tra khả năng tránh vật cản một cách an toàn của bất kỳ chiếc xe nào.

km77.com - một tạp chí xe hơi của Tây Ban Nha đã tiến hành đánh giá X-Class theo từng kỹ thuật riêng như né tránh, slalom và các bài thử Moose Test.

Mercedes X-Class 2018 có giá bán khởi điểm từ 817 triệu tại Anh

Trong đoạn video dưới đây, Mercedes X-Class đã có thể dễ dàng tránh được những chướng ngại vật hình nón mà vẫn giữ được cả bốn bánh xe trên mặt đất, cùng với tốc độ tiếp cận góc tối đa 69 km/h.

Mặc dù vẫn kém hơn một chút so với các loại xe bán tải lâu đời khác như Ford Ranger và Mitsubishi L200 - hoàn thành điều tương tự với tốc độ vào cua 71 km/h, nhưng X-Class mới thực sự vẫn rất xuất sắc.

Với việc vượt qua bài thử nghiệm khó khăn một cách mỹ mãn, Mercedes X-Class 2018 đã cho thấy giá trị của chiếc bán tải, nó không chỉ cao cấp mà còn rất an toàn và mạnh mẽ.

Chiếc X-Class được km77.com lựa chọn trong bài thử nghiệm này là một phiên bản sử dụng động cơ 4 xi-lanh cho ra 163 hoặc 190 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...

Ô tô mới

Bentley Bentayga Stetson Edition - SUV Siêu sang cho những chàng cao bồi

Nhắm tới thị trường ở tiểu bang Texas, nơi vẫn được biết tới với thú chơi xe tải cổ điển, Bentley Bentayga Stetson Edition thực sự là một phiên bản đặc biệt dành cho những tay...