Thứ sáu, 22/02/2019 | 06:42
13:48  |  11/06/2018

|VIDEO| Mini hoá thân thành cây đàn Piano di động tại NYC

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu một chiếc Mini sẽ trông như thế nào nếu nó được biến thành một cây đàn piano? 

Chiếc Mini Countryman độc nhất vô nhị có một bàn phím điện trong cốp xe, được trang trí trong một màu sắc sặc sỡ tương đồng như phần trần xe và ốp gương chiếu hậu hai bên. Thân xe được sơn màu xanh, với bộ vành và vòm bánh xe hợp kim đen.

Chiếc Crossover đặc biệt được ra đời từ sự hợp tác giữa Mini và Sing For Hope, một sáng kiến đặt 51 cây đàn piano, mỗi cây đàn được thiết kế riêng bởi các nghệ sĩ địa phương, xung quanh thành phố New York để mọi người thưởng thức. Chúng đã được triển khai và sẽ được đưa vào sử dụng cho đến ngày 24 tháng 6 trên tất cả năm quận của thành phố. Những người chơi nhạc có thể tìm thấy chúng tại Công viên Carl Schurz, Sân chơi Jacob Schiff và Công viên Tompkins Square ở Manhattan; công viên Brooklyn Bridge, Pier 6 và Coney Island Boardwalk ở Brooklyn; Bảo tàng Bartow-Pell Mansion ở Bronx; Trung tâm Flushing Town Hall, Công viên Rockaway, và Unisphere Flushing Meadows ở Queens; Trung tâm Greenbelt Nature và Bãi biển Midland trên Đảo Staten (đây là một vài địa điểm tiêu biểu được chỉ ra).

 

Thậm chí chúng sẽ còn được gửi đến các trường trong toàn thành phố. Và có một sự kiện ra mắt đặc biệt được tổ chức vào thứ Hai tại 28 Liberty Plaza, với các màn trình diễn của Lucky Chops, Sarah Dash, Daphne Rubin-Vega và dàn diễn viên của Wicked.

"Mini rất vui khi hợp tác với Sing for Hope trong nhiệm vụ quan trọng của mình, mang đến nhiều âm nhạc, nghệ thuật hơn, nhiều khoảnh khắc tự nhiên hơn cho mọi góc phố của NYC cùng với chiếc #MINIPiano di động độc đáo". "Mini muốn tận dụng sự sáng tạo của mình để ủng hộ cho cuộc sống thành phố, và chúng tôi rất vui mừng giúp khuếch đại công việc tuyệt vời mà Sing for Hope đang làm bằng cách mở rộng phạm vi âm nhạc trong suốt năm quận qua #MINIPiano."

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Tags: MINI   Piano   Video viral   

Tư vấn

Mua ô tô cũ, làm thế nào để biết đồng hồ công-tơ-mét có bị tua hay không ?

Việc mua ô tô cũ luôn giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều tiền, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được một chiếc xe đúng với tình trạng của nó, nhất là trong thời...