Thứ ba, 24/04/2018 | 00:29
10:32  |  17/07/2017

[VIDEO] Nissan tung JukeCam - trang bị mới dành cho SUV Nissan Juke

Để giữ độ “hot” cho những chiếc SUV thân thiện của công ty, Nissan thậm chí đã trang bị cho X-Trail một chiếc máy bay không người lái đặc biệt. Và mới đây, Nissan lại tiếp tục đưa ra một phát minh mới trên Juke.

Sáng tạo mới nhất của Nissan chính là camera 360 độ đa chức năng, có thể gắn trên đỉnh bảng điều khiển của Juke. Chiếc camera này có khả năng ghi âm trong 3 tiếng đồng hồ và nó có thể được sử dụng như một dashcam, cho phép người dùng ghi lại hành trình của mình để sử dụng khi cần thiết (như yêu cầu bồi thường bảo hiểm khi xảy ra sự cố).

Ngoài ra, chiếc camera này còn có thể được tách ra khỏi bảng điều khiển và gắn trên mũ hảo hiểm với khả năng ghi lại những thước phim về mọi khía cạnh của cuộc sống lái xe, cho dù người dùng đang trên những con dốc, lao xuống những đoạn đường mòn khúc khuỷu hay bất kỳ cuộc phiêu lưu nào khác.

Được phát triển cùng 360fly, nhà sản xuất của những chiếc camera 360 độ cho biết các khả năng của JukeCam được giới thiệu trong đoạn video đã được thực hiện bởi các thành viên của Xpogo – một nhóm chơi nhảy pogo cực đỉnh.

Nissan Juke 2018 hoàn toàn mới sẽ được "vén màn" tại Frankfurt 2017 ?

Một thành viên của nhóm là Dalton Smith, anh chàng này đã có màn biểu diễn nhảy qua ba chiếc Nissan Juke với chỉ một cú nhảy. Và Dalton Smith đã lập kỷ lục Guinness thế giới mới với danh hiệu: “Nhảy qua những chiếc xe hơi liên tiếp trên một chiếc Pogo Stick.”

Anh cho biết: “Đây là một kỷ lục thế giới không dễ phá vỡ, tuy nhiên tôi cùng đội của tôi sẽ không bao giờ ngưng đối mặt với thách thức để cải thiện bản thân hơn. Khi Nissan đã tiếp cận chúng tôi với ý tưởng về JukeCam, chúng tôi đã rất hào hứng. JukeCam của Nissan là một concept tuyệt vời cho những tài xế. Và tôi nghĩ mình đã sử dụng nó một cách hiệu quả.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Nissan Juke    SUV    Nissan  

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...