Thứ hai, 25/05/2020 | 14:26
14:09  |  09/05/2018

[VIDEO] Phát hiện Range Rover Evoque 2019 chạy thử nghiệm tại Nurburgring

Là phiên bản nhỏ hơn của Velar, vào cuối tháng Ba năm nay một nguyên mẫu Range Rover Evoque 2019 đã được trông thấy trên đường thử Nurburgring, sau hai tháng Land Rover lại tiếp tục tung ra một chiếc xe thử nghiệm khác có vẻ hoàn thiện hơn.

Land Rover đã công bố rằng Range Rover Evoque 2019 sẽ được tạo ra với ưu tiên dành cho sự thoải mái và sang trọng hơn bất cứ điều gì khác, nhưng vẫn có thể tạo ra niềm vui cầm lái cho các tài xế để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như BMW X1, Mercedes GLA, và Audi Q3.

Hãng xe Anh Quốc muốn chắc chắn rằng chiếc crossover nhỏ gọn của thương hiệu sẽ “sống” đúng với những từ ngữ được dùng để mô tả nó như “nhanh nhẹn” và “năng động”, trong khi vẫn duy trì tính tiện lợi của một chiếc crossover như gầm xe tăng cao.

Mặt khác, phiên bản ba cửa không thực tế của Range Rover Evoque 2019 sẽ bị khai tử bởi vì phiên bản này ở thế hệ trước đã bị đào thải ở Mỹ.

|VIDEO| Đánh giá xe Range Rover Evoque - Giá cao có đáng mua?

Evoque 2019 / 2020 sẽ không phải là một mẫu xe hoàn toàn mới bởi vì dự kiến nó sẽ giữ lại cùng kiến trúc D8, tuy nhiên chiếc crossover sẽ nhận được một số nâng cấp quan trọng như trục cơ sở kéo dài giúp cải thiện không gian bên trong, trục trước và sau cũng sẽ được mở rộng với cùng mục đích nới rộng diện tích trong xe.

Ngoài ra, có khả năng bộ phận cá nhân hóa SVO sẽ tung ra một vài điều kỳ diệu cho Evoque thế hệ thứ hai để chiếc xe thể thao của Land Rover có sức cạnh tranh tốt hơn so với các đối thủ như Audi SQ3 và Mercedes-AMG GLA 45.

Evoque mới có lẽ sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2018, có thể là vào đầu tháng 10 tại Triển lãm Ô tô Paris 2018, diễn ra ở Mỹ, dưới hình thức là một mẫu xe năm 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1