Thứ bảy, 25/05/2019 | 12:21
17:10  |  01/05/2016

[VIDEO] Phiên bản độ Ferrari F12 N-Largo S diện mạo "đầy sát khí"

Khi người ta nghĩ rằng N-Largo không thể nào tốt hơn được nữa thì Novitec đã cho ra mắt biến thể “S”.  

[VIDEO] Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên "tái xuất" tại Hà Nội sau khi "Nam tiến"

Ferrari F12 Berlinetta "thay da đổi thịt" với màu vàng bóng mạ chrome “đẹp hút hồn”

Tuy vậy, chữ S bổ sung này có thể chỉ là những nâng cấp trực quan, vì N-Largo bản gốc đã có công suất 770 mã lực với động cơ V12, một công suất có thể cho là "quá đủ". Thậm chí công suất của F12 berlinetta phiên bản chuẩn có "dồi dào" nhưng đề nghị mới nhất của Novitec lại nhắm trực tiếp đến hiệu suất và tính độc quyền của F12rff.

Cũng giống như N-Largo bản gốc, biến thể S sẽ được sản xuất giới hạn, chỉ 11 khách hàng may mắn được trải nghiệm tiếng gầm gừ của Novitec N-Largo S. Nhưng khác với phiên bản gốc, cỗ máy mới này đi kèm với một số dấu hiệu thiết kế hoàn toàn khác biệt khiến diện mạo của nó hung hăng và choáng ngợp hơn.

Dù vẫn còn nhiều điểm tương đồng với phiên bản trước nhưng bộ body kit của xe là hoàn toàn mới với bảng điều khiển làm lại có chiều rộng tăng thêm 7cm về phía trước và 14 cm về phía sau. Biến thể này cũng có các nhiều thành phần khí động học sợi các bon đồng thời vòm bánh xe cũng chứa một bộ vành khổng lồ (kích thước vành trước/sau lần lượt là 21 và 22 inch).

Hỗ trợ động cơ V12 6,3 lít là một hệ thống xả hoàn thiện bao gồm đầy đủ từ bộ giảm thanh cho đến van điều khiển.

Con số về hiệu suất của N-Largo S vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng có thể nó sẽ có công suất 770 mã lực và mô men xoắn đạt 722 Nm giống với phiên bản cũ, tốc độ tối đa ước tính đạt 350 km/h.

 Một số hình ảnh về bản độ Ferrari F12 N-Largo S

Nhật Minh (Theo TTTĐ)

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...