Thứ ba, 25/06/2019 | 08:25
16:29  |  15/09/2016

[VIDEO] Siêu xe Ferrari California T lơ lửng trên đường cao tốc tại Miami

Một chiếc siêu xe Ferrari California T màu trắng đã gặp sự cố khá trớ trêu tại Fort Lauderdale, Miami vào cuối tháng trước.

Cụ thể Ferrari California T đã đâm phải hàng rào đường cao tốc khiến nó bị lơ lửng trên hàng rào chắn hàng tiếng đồng hồ.

Theo CBS Miami, sự việc xảy ra ở phía Bắc đường cao tốc I-95 và Florida Highway Patrol. Nguyên nhân là do chủ sở hữu đã mất kiểm soát với chiếc xe thể thao Ý đầy mạnh mẽ của mình.

[VIDEO] Ferrari California T "vội vàng" về Việt Nam trước 1/7

Trước khi bánh sau đâm vào hàng rào chắn bên đường một đoạn dài cỡ 3 mét và dừng lại, chiếc California T đã xoay vòng vòng trên đường.

May mắn là chiếc siêu xe đã không bị lật xuống đường ray xe lửa ở ngay phía dưới, do đó không có thiệt hại về người trong vụ tai nạn này.

Thậm chí, chiếc xe cũng không "bị thương" quá nặng, chỉ có một số vấn đề xảy ra ở phần bánh xe phía sau và khả năng điều chỉnh hệ thống treo ở góc trái tay lái.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...