Thứ năm, 19/09/2019 | 00:38
16:29  |  15/09/2016

[VIDEO] Siêu xe Ferrari California T lơ lửng trên đường cao tốc tại Miami

Một chiếc siêu xe Ferrari California T màu trắng đã gặp sự cố khá trớ trêu tại Fort Lauderdale, Miami vào cuối tháng trước.

Cụ thể Ferrari California T đã đâm phải hàng rào đường cao tốc khiến nó bị lơ lửng trên hàng rào chắn hàng tiếng đồng hồ.

Theo CBS Miami, sự việc xảy ra ở phía Bắc đường cao tốc I-95 và Florida Highway Patrol. Nguyên nhân là do chủ sở hữu đã mất kiểm soát với chiếc xe thể thao Ý đầy mạnh mẽ của mình.

[VIDEO] Ferrari California T "vội vàng" về Việt Nam trước 1/7

Trước khi bánh sau đâm vào hàng rào chắn bên đường một đoạn dài cỡ 3 mét và dừng lại, chiếc California T đã xoay vòng vòng trên đường.

May mắn là chiếc siêu xe đã không bị lật xuống đường ray xe lửa ở ngay phía dưới, do đó không có thiệt hại về người trong vụ tai nạn này.

Thậm chí, chiếc xe cũng không "bị thương" quá nặng, chỉ có một số vấn đề xảy ra ở phần bánh xe phía sau và khả năng điều chỉnh hệ thống treo ở góc trái tay lái.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...