Thứ ba, 19/11/2019 | 15:15
14:41  |  24/08/2016

[VIDEO] Khiến siêu xe Liberty Walk Ferrari 458 trọng thương, chủ xe "vô tư" quay Clip tường thuật lại

Trong khi mọi sự chú ý đang dồn về tuần lễ xe hơi Monterey Car Week với những chiếc xe tốt nhất thế giới, có một chiếc Ferrari 458 phiên bản độ của Liberty Walk cũng gây ấn tượng đặc biệt, nhưng theo một cách thức hơi khác và kém phần hấp dẫn hơn.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến chiếc 458 được độ khá nhiều này bị tai nạn, nhưng hậu quả của nó đã được ghi lại bởi chủ nhân chiếc xe, anh Damon Fryer, làm việc cho Daily Driven Exotics, có thể thấy chiếc siêu xe Ý trong tình trạng tuyệt vọng và cần được sửa chữa nghiêm trọng.

Giải thưởng Best of Show 2016 thuộc về Lancia Astura 1938

Dù nguyên nhân dẫn đến tai nạn là gì thì thiệt hại đã rõ ràng. Đầu xe đã bị phá hủy hoàn toàn, có lẽ là sau khi xe tông phải hàng rào. Vụ tai nạn đã làm cản trước của xe gần như bị văng ra ngoài còn một đèn pha thì hư hỏng nặng.

Ngoài ra, tất cả quạt làm mát ở phía trước đều bị phá hủy không còn lại gì ngoại trừ phần đầu xe bị tàn sát nghiêm trọng. Bánh trước của xe cũng bị hỏng nặng, có lẽ hệ thống treo ở góc này không còn hi vọng sửa lại được nữa.

May mắn là không ai bị thương trong vụ tai nạn và chủ nhân chiếc xe hứa hẹn sẽ sửa và thậm chí là mua một chiếc xe còn tốt hơn Ferrari 458.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Inkas Sentry Civilian nay còn “hầm hố” hơn trong bộ giáp nâng cấp!

Mỗi khi nhắc tới một bộ giáp cho ô tô, nhà sản xuất xe hơi Canada Inkas chính xác là một bậc thầy. Và mới đây, hãng xe đã chính thức giới thiệu một phiên bản nâng cấp mang dáng vẻ...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...

Ô tô mới

Bộ đôi Mitsubishi Mirage và Attrage 2020 ra mắt ngày 28/11 - Bản nâng cấp nhẹ về thiết kế

So với phiên bản tiền nhiệm, bộ đôi Mitsubishi Mirage và Attrage 2020 chỉ là một phiên bản nâng cấp nhẹ về thiết kế và trang bị. Bên cạnh đó, cả hai mẫu xe này đều chịu ảnh hưởng...