Thứ ba, 23/07/2019 | 06:20
14:41  |  24/08/2016

[VIDEO] Khiến siêu xe Liberty Walk Ferrari 458 trọng thương, chủ xe "vô tư" quay Clip tường thuật lại

Trong khi mọi sự chú ý đang dồn về tuần lễ xe hơi Monterey Car Week với những chiếc xe tốt nhất thế giới, có một chiếc Ferrari 458 phiên bản độ của Liberty Walk cũng gây ấn tượng đặc biệt, nhưng theo một cách thức hơi khác và kém phần hấp dẫn hơn.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến chiếc 458 được độ khá nhiều này bị tai nạn, nhưng hậu quả của nó đã được ghi lại bởi chủ nhân chiếc xe, anh Damon Fryer, làm việc cho Daily Driven Exotics, có thể thấy chiếc siêu xe Ý trong tình trạng tuyệt vọng và cần được sửa chữa nghiêm trọng.

Giải thưởng Best of Show 2016 thuộc về Lancia Astura 1938

Dù nguyên nhân dẫn đến tai nạn là gì thì thiệt hại đã rõ ràng. Đầu xe đã bị phá hủy hoàn toàn, có lẽ là sau khi xe tông phải hàng rào. Vụ tai nạn đã làm cản trước của xe gần như bị văng ra ngoài còn một đèn pha thì hư hỏng nặng.

Ngoài ra, tất cả quạt làm mát ở phía trước đều bị phá hủy không còn lại gì ngoại trừ phần đầu xe bị tàn sát nghiêm trọng. Bánh trước của xe cũng bị hỏng nặng, có lẽ hệ thống treo ở góc này không còn hi vọng sửa lại được nữa.

May mắn là không ai bị thương trong vụ tai nạn và chủ nhân chiếc xe hứa hẹn sẽ sửa và thậm chí là mua một chiếc xe còn tốt hơn Ferrari 458.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...