Thứ hai, 16/07/2018 | 04:07
12:13  |  22/11/2016

[VIDEO] "Soi" Honda Civic Type R 2018 thử nghiệm tại California

Sau khi bỏ lỡ phiên bản Honda Civic Type R 2015 bán chạy như tôm tươi, thị trường Mỹ sẽ sớm đón nhận mẫu xe thế hệ mới, dự kiến sẽ ra mắt trong năm tới.

Mặc dù xe mới chỉ được vén màn dưới dạng phiên bản nguyên mẫu (Prototype), mới đây một phiên bản thử nghiệm đã bị bắt gặp trên đường phố California gần trụ sở của Honda tại Mỹ mà không có bất kỳ lớp ngụy trang nào, và có vẻ như nó đã sẵn sàng đi vào dây chuyền sản xuất.

So với phiên bản Type R thế hệ trước, phiên bản mới này áp dụng phong cách "táo bạo" và "hung hăng" đến mức ngay cả Ford Focus RS cũng phải lép vế. Tất nhiên, phong cách này cũng sẽ phân chia luồng ý kiến và quan điểm theo hai hướng yêu - hoặc - ghét của khách hàng.

Honda Civic Type R Prototype - "chiếc xe đua đường phố" ấn tượng

Ngoài diện mạo, Honda còn quyết tâm sản xuất Civic Type R là mẫu xe dẫn động cầu sau có khả năng xử lý tốt nhất trên thị trường. Mặc dù công suất của xe vẫn chưa được xác nhận, nhưng xe sẽ được cung cấp động cơ VTEC bốn xi lanh 2.0 lít sản sinh khoảng 340 mã lực truyền tới bánh xe thông qua một hộp số sàn sáu cấp.

Mặc dù Focus RS đã thành công trong việc chuyển đổi từ dẫn động cầu trước sang dẫn động tất cả các bánh, nhưng thương hiệu xe Nhật Bản vẫn duy trì việc truyền sức mạnh tới bánh trước mà thôi. Liệu xe có thu về thành công hay không? Thời gian sẽ cho câu trả lời.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Honda   Focus RS   Honda Civic   California  

Tư vấn

[VIDEO] Nhà báo Anh Ngọc tư vấn chọn và xếp vali khi đi du lịch

Khi ô tô trở thành phương tiện đi lại hàng ngày...khi du lịch trở thành niềm vui sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn tự lái những chiếc xe khám phá những vùng đất mới. Nhưng trong hành...