Thứ sáu, 19/07/2019 | 04:54
13:57  |  19/04/2016

[VIDEO] Trung Quốc: Phát hiện lái xe đổi biển số "chỉ trong vòng một nốt nhạc"

Những tấm biển số đăng ký của xe là cực kỳ quan trọng, tuy nhiên vì một lý do nào đó, chúng luôn luôn được mang ra "chơi đùa" và làm giả một cách trắng trợn. 

XF L sản phẩm đầu tiên của Jaguar sản xuất tại Trung Quốc

"Hàng nhái" Porsche Macan của hãng xe Trung Quốc sẽ được ra mắt tại Triển lãm Bắc Kinh

Hầu hết các phương tiện đều buộc phải trình cả biển số trước và sau mọi lúc mọi nơi, một điều nhắc nhở rằng cảnh sát không chỉ đang "chơi đùa" ngoài kia.

Đương nhiên, vì lí do nào đó, một số người lại không muốn chiếc xe của mình bị phát hiện, có khá nhiều cách để làm được điều này và trong số đó có một cách đơn giản, khôn ngoan và đang được sử dụng tại Trung Quốc.

Đoạn video sau đây cho thấy các cảnh sát Trung Quốc đang chứng minh hành vi phạm luật đã được thực hiện như thế nào. Những người này đã dán một miếng kim loại mỏng chứa nhiều số khác nhau lên biển số xe màu xanh in chữ trắng, và bạn thậm chí không thể phát hiện ra có điều gì đáng ngờ.

Hiện không chắc hệ thống mà họ dùng là gì, nhưng nó có vẻ như là một loại nam châm và cách này có vẻ "cực kỳ" hiệu quả, nhanh chóng và quan trọng là rất khó phát hiện.

Cảnh sát đang xử lí đối tượng có hành vi thay đổi biển số xe

Nhật Minh (Theo TTTĐ)

Tags: Biển số   Trung Quốc  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...