Chủ nhật, 24/06/2018 | 15:53
14:12  |  17/08/2017

[VIDEO] Volkswagen T-Roc mới tự tin khoe nội thất

Volkswagen T-Roc vẫn chưa sẵn sàng cho màn ra mắt thế giới đầu tiên, nhưng nó đã có đủ tự tin xuất hiện trong một đoạn video nhá hàng.

Volkswagen cho biết chiếc SUV cỡ nhỏ sắp tới của thương hiệu tự hào có được tỷ lệ sắc nét, một thiết kế tiên tiến và là tập hợp của vô số các sáng kiến khác nhau. Gần như toàn bộ những điều này đã được thể hiện ở đoạn video teaser dưới đây.

Từ đoạn video này, có thể thấy T-Roc mới sở hữu những cặp đèn pha, đèn hậu góc cạnh, đẹp mắt, trong đó đèn pha nhận được một số đồ họa hiện đại và độc đáo hơn rất nhiều.

Sự mới mẻ ở bên ngoài của Volkswagen T-Roc tiếp tục được ứng dụng trên phần đuôi nhô ra, nối với các cột C dày và cửa sổ phía sau, tạo nên một vị trí và tư thế thuận tiện cho việc xếp / dỡ hàng hóa.

Volkswagen T-Roc - đối thủ của Suzuki S-Cross xuất hiện tại Trung Quốc

Đi vào bên trong xe, khoang cabin của T-Roc mới có cấu hình màu sắc tương tự như ngoại thất, cùng màn hình cảm ứng trung tâm, được tích hợp trên bảng điều khiển.

Ngoài ra, chiếc SUV cỡ nhỏ của VW cũng sẽ được cung cấp màn hình thông tin giải trí Active Info Display hiện đại, trang bị này cũng được tìm thấy trên hai mẫu Passat và Tiguan mới nhất.

VW T-Roc được xây dựng trên nền tảng mô-đun Modular Transverse Matrix MQB quen thuộc. Trong khi sức mạnh của xe được bắt nguồn từ các động cơ xăng và dầu diesel.

Thậm chí, nhiều người còn tin rằng Volkswagen sẽ sớm bổ sung một phiên bản xe lai nhẹ mild-hybrid 48V, cũng như một biến thể R hiệu suất hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: SUV    Volkswagen   Volkswagen T-Roc  

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...