Thứ hai, 18/02/2019 | 03:38
14:12  |  17/08/2017

[VIDEO] Volkswagen T-Roc mới tự tin khoe nội thất

Volkswagen T-Roc vẫn chưa sẵn sàng cho màn ra mắt thế giới đầu tiên, nhưng nó đã có đủ tự tin xuất hiện trong một đoạn video nhá hàng.

Volkswagen cho biết chiếc SUV cỡ nhỏ sắp tới của thương hiệu tự hào có được tỷ lệ sắc nét, một thiết kế tiên tiến và là tập hợp của vô số các sáng kiến khác nhau. Gần như toàn bộ những điều này đã được thể hiện ở đoạn video teaser dưới đây.

Từ đoạn video này, có thể thấy T-Roc mới sở hữu những cặp đèn pha, đèn hậu góc cạnh, đẹp mắt, trong đó đèn pha nhận được một số đồ họa hiện đại và độc đáo hơn rất nhiều.

Sự mới mẻ ở bên ngoài của Volkswagen T-Roc tiếp tục được ứng dụng trên phần đuôi nhô ra, nối với các cột C dày và cửa sổ phía sau, tạo nên một vị trí và tư thế thuận tiện cho việc xếp / dỡ hàng hóa.

Volkswagen T-Roc - đối thủ của Suzuki S-Cross xuất hiện tại Trung Quốc

Đi vào bên trong xe, khoang cabin của T-Roc mới có cấu hình màu sắc tương tự như ngoại thất, cùng màn hình cảm ứng trung tâm, được tích hợp trên bảng điều khiển.

Ngoài ra, chiếc SUV cỡ nhỏ của VW cũng sẽ được cung cấp màn hình thông tin giải trí Active Info Display hiện đại, trang bị này cũng được tìm thấy trên hai mẫu Passat và Tiguan mới nhất.

VW T-Roc được xây dựng trên nền tảng mô-đun Modular Transverse Matrix MQB quen thuộc. Trong khi sức mạnh của xe được bắt nguồn từ các động cơ xăng và dầu diesel.

Thậm chí, nhiều người còn tin rằng Volkswagen sẽ sớm bổ sung một phiên bản xe lai nhẹ mild-hybrid 48V, cũng như một biến thể R hiệu suất hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: SUV    Volkswagen   Volkswagen T-Roc  

Tư vấn

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty, lợi trước mắt hại sau này

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty đem đến cho người mua những lợi ích ngắn hạn nhưng lại có rủi ro không hề nhỏ trong tương lai khiến người mua gặp không ít cảnh "tiến thoái...