Thứ sáu, 19/07/2019 | 13:45
11:17  |  12/09/2016

[VIDEO] Xe tải đâm phải máy bay tại sân bay Hồng Kông

Wikipedia mô tả vụ tai nạn là một sự kiện không mong muốn, ngẫu nhiên và không có dự tính trước. Vụ tai nạn này có thể ngăn ngừa được nếu phát hiện ra tình huống gây tai nạn. Nhưng ai mà biết được một chiếc máy bay đang sắp cất cánh?

Đoạn video ghi lại hình ảnh người lái xe của dịch vụ xe tải đã va chạm với một chiếc Dragonair KA961 tại Sân bay quốc tế Hồng Kông. Quan sát từ bên ngoài, có thể thấy người đàn ông có vẻ hoàn toàn nhận ra nguy cơ mình phải bồi thường cho thân vỏ máy bay, nhưng người này đã vội vàng đâm phải động cơ bên trái của máy bay.

Đoàn phim King Kong thực hiện cảnh quay tai nạn máy bay đầu tiên tại Việt Nam

Sau vụ tai nạn, chiếc xe bị kéo lê hàng mét trên đường băng, theo tờ South China Morning Post đưa tin, người tài xế đã bị mắc kẹt trên xe với các chấn thương ở đầu.

“Người tài xế bị mắc kẹt trên chiếc xe chở hàng nhẹ đã được cứu sống. Anh đã bị chấn thương ở đầu và vai, anh đã được đưa đến bệnh viện Bắc Lantau để được điều trị,” người phát ngôn viên cảnh sát cho biết.

Có vẻ như đội phi hành đoàn của chiếc máy bay (với 300 hành khách) không có lỗi, và Dragonair cho biết họ đã được sắp xếp một chiếc máy bay thay thế để tiến hành chuyến bay sau khi hành khách ra khỏi chiếc máy bay gặp nạn kia.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: tai nạn   máy bay   Hồng Kông  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...