Thứ năm, 20/06/2019 | 06:23
09:38  |  16/09/2016

[VIDEO] Xe tay ga địa hình Honda X-ADV 2017 sẽ được sản xuất hàng loạt

Sau khi tung ra một vài video giới thiệu tháng trước, Honda Motor châu Âu đã xác nhận xe tay ga địa hình 2017 X-ADV sẽ ra mắt thị trường với tư cách một phiên bản mới. Thêm vào đó, hãng còn khẳng định X-ADV sẽ được trình làng tại triển lãm EICMA ở Milan đầu tháng Mười Một tới.

Dựa trên phiên bản xe tay ga địa hình City Adventure concept ra mắt trước đó tại triển lãm EICMA 2015, Honda cho biết X-ADV là một loại xe mới. Định nghĩa được X-ADV là cả một vấn đề, vì xe có thiết kế hệ thống treo dài, nhưng lại được gắn với hộp số ly hợp kép DCT của Honda.

Tuy nhiên, thân xe có bình nhiên liệu nằm phía dưới người lái, vì vậy về mặt định nghĩa có thể gọi đây là một mẫu xe tay ga cỡ lớn. Mặc dù vậy, vị trí lái khá cao cùng với phuộc xe và giảm xóc dài của X-ADV sẽ được nhiều người ưa thích.

"Kẻ đến sau" Honda Winner 150 "một chín một mười" với Yamaha Exciter 150

Honda X-ADV đi kèm với kính chắn gió điều chỉnh có thể thay đổi cấp độ cản gió và phù hợp với chiều cao khác nhau của người sử dụng. Và khu vực để đồ ở dưới ghế ngồi cũng cho phép người dùng cất được một chiếc mũ bảo hiểm off-road.

 

     

   

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Honda   EICMA   Honda X-ADV 2017  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...