Thứ hai, 14/10/2019 | 18:33
15:35  |  07/03/2017

[VIDEO] Xem Bentley Continental Supersports lên sân khấu tại Geneva

Nếu bạn không thể chờ đợi thêm để chiêm ngưỡng về phiên bản Bentley mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, thì đoạn video ngắn sau đây sẽ làm bạn hài lòng với chút âm thanh của động cơ W12.

Đoạn phim ngắn được đăng tải bởi kênh Youtube SellerieCimes, cho thấy Continental Supersports đang được lái cẩn thận đến gian hàng của Bentley tại Geneva. Chiếc xe vẫn còn mang băng dính bảo vệ trên khắp thân xe, trên cánh gió sau, nắp ca-pô và thậm chí cả trên la zăng nhằm bảo vệ bộ la zăng hợp kim 21 inch trọng lượng nhẹ.

Theo Bentley, điều tạo nên Continental Supersports mới không chỉ là phiên bản xe nhanh hơn bao giờ hết của  hãng, mà còn vì đây là phiên bản xe bốn chỗ mạnh nhất và nhanh nhất thế giới, với động cơ W12 nâng cấp sản sinh 700 mã lực và ít nhất là 1.017 Nm mô men xoắn.

Bentley Continental Supersports mới nhanh như "đạn bay"

Trên đường thẳng, sức mạnh này sẽ cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,5 giây, với tốc độ tối đa 336 km/h. Điều gì làm cho các con số gây ấn tượng như vậy? Ngoài sức mạnh của động cơ thì nó còn gây ấn tượng bởi trọng lượng 2.280 kg của xe, con số này có nghĩa là Continental Supersports vẫn nặng hơn một chiếc SUV cỡ lớn như Mercedes-Benz GLE.

Về phong cách, Supersports mới sở hữu cản trước và cản sau mới, ốp vỏ mới, ngưỡng cửa cũng như khe thông gió sợi carbon trên nắp ca-pô. Những chi tiết khác trên xe bao gồm ống xả đen bóng, lưới tản nhiệt đen và bộ khuếch tán sau.

Niên Hồ (Tuoitrethudo)

Tags: Bentley   SUV    Bentley Continental  

Xe và Thợ

Ringbrothers nhá hàng chiếc Camaro thế hệ đầu sau những điều chỉnh đặc biệt

Các chuyên gia tại Ringbrothers vừa hé lộ một dự án mới đầy thú vị của họ, đó là bản nâng cấp của chiếc Chevrolet Camaro thế hệ đầu tiên sẽ được công bố đầy đủ vào tháng tới...