Thứ ba, 18/12/2018 | 01:04

|VIMS 2017| Chi tiết gian hàng Volvo với XC60 hoàn toàn mới được ra mắt

Lần đầu tiên đến với triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam, Volva đã đem đến cho khách tham quan một không gian trưng bày đậm chất Bắc Âu với tông màu lạnh làm chủ đạo cùng các chi tiết gỗ tương phản tạo nên sự cân bằng màu sắc ấn tượng. Tại đây, hãng đã chính thức vén màn mẫu crossover sang trọng cỡ nhỏ XC60 hoàn toàn mới với những cải thiện về kiểu dáng, công nghệ hàng đầu về an toàn và bổ sung thêm lựa chọn động cơ. Bên cạnh đó là thành viên lớn nhất, đóng vai trò chủ đạo cho hãng xe Volvo trong nhiều năm qua - XC90. Đây là mẫu xe hội tụ đầy đủ những tinh hoa của hãng và tự hào đứng top đầu trong phân khúc SUV 7 chỗ. Ngoài ra, 2 phiên bản của mẫu sedan S90 bao gồm bản S90 Momentum màu trắng, nội thất đen và bản S90 Inscription màu xanh đen cũng là điểm thu hút trong gian hàng của nhà Volvo.

Phạm Minh - Trần Nam (Tuoitrethudo)


Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Nissan Terra phiên bản máy dầu giá rẻ hơn nhưng mạnh mẽ hơn đã có mặt tại Hà Nội

Nếu như trước người tiêu dùng mới chỉ tận mắt thấy hai phiên bản máy xăng của Nissan Terra là E và V tại triển lãm VMS 2018, thì giờ đây phiên bản máy dầu đã có mặt ở Hà Nội.