Thứ tư, 17/07/2019 | 16:20
09:41  |  20/05/2016

Vilner mừng sinh nhật thứ 20 với phiên bản Shelby Mustang GT500 Super Snake

Hãng độ Vilner của Bulgari đã kỉ niệm 20 năm thành lập với việc giới thiệu phiên bản Shelby Mustang GT500 Super Snake 2013.

Xem Vilner "phù phép" cho Maserati GranCabrio một khoang nội thất "siêu đẳng cấp"

Bản độ BMW M6 convertible đến từ Vilner có giá 2,3 tỷ đồng dù là xe "second-hand"

"Ngọt ngào" với bản độ Mini R57 Convertible "cực độc" của nữ diễn viên trẻ Trung Quốc

Thuộc sở hữu của một khách hàng Rumani, khoang cabin của chiếc xe cơ bắp này đã được thay đổi hoàn toàn, ngoại trừ tấm ốp trên bảng điều khiển màu bạc, tay nắm cửa và cần số.

Biển số ban đầu của Shelby đã được đặt lại tại chỗ, những phần còn lại của nội thất bao gồm vô lăng, trục đỡ vô-lăng và một số phần của cửa xe.. đều được bọc da Alcantara cao cấp. 

Lớp sơn các bon bóng lộn cũng là một phần của gói độ, tất cả các trang bị bằng nhựa cứng cũng được bọc da lộn, đồng thời vật liệu cách âm bổ sung cũng được thêm vào một số vùng quan trọng của cabin. Bên cạnh đó, Vilner đặc biệt sản xuất hai túi da cho vợ chồng chủ sở hữu chiếc xe.

Người lái xe vẫn có thể nghe thấy âm thanh mạnh mẽ của động cơ siêu nạp V8 dung tích 5,8 lít có khả năng sản sinh 850 mã lực và mô men xoắn đạt 830 Nm. Chỉ 500 chiếc xe được sản xuất làm cho mẫu xe càng độc đáo hơn dù hãng độ Vilner vẫn chưa “đụng chạm” gì đến ngoại thất, vì vậy chiếc xe vẫn có màu đỏ anh đào và sọc trắng như ban đầu.

Một số hình ảnh của Shelby Mustang GT500 Super Snake bản độ kỉ niệm sinh nhật 20 tuổi của hãng Vilner

      

       

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...