Thứ ba, 16/07/2019 | 17:55
15:07  |  03/08/2017

[VMS 2017] Khám phá gian hàng Chevrolet tại Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017, General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) đang trưng bày những mẫu xe chủ lực đại diện cho công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành vượt trội của Chevrolet.

Chủ đề của gian trưng bày Chevrolet tại Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay là “Fuel your pride” mang thông điệp Chevrolet không chỉ sản xuất xe mà hơn thế nữa là tạo nên những mẫu xe khiến người sở hữu cảm thấy tự hào bởi phong cách thiết kế ấn tượng, khả năng vận hành mạnh mẽ và đặc trưng Chevrolet đích thực. 

Tại VMS 2017, Chevrolet đã trình diễn thế hệ MyLink mới nhất cho phép kết nối với các thiết bị thông minh một cách an toàn khi di chuyển. 

Công nghệ an toàn thông minh cao cấp được ứng dụng một cách linh hoạt trên các dòng xe khác nhau của Chevrolet phải kể đến như Chevrolet Trax, Captiva, Colorado phiên bản LTZ và High Country và đặc biệt là Trailblazer, mẫu SUV cao cấp mạnh mẽ phong trần được trang bị hệ thống an toàn chủ động tiên tiến nhất trong phân khúc.

[VMS 2017] Điểm mặt những mẫu xe của Chevrolet tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017

Bên cạnh đó, Chevrolet cũng đã giới thiệu với khách hàng Việt Nam những động cơ mạnh mẽ hàng đầu của hãng bao gồm: Động cơ LT1, động cơ Turbo tăng áp, động cơ Duramax.

Đến với gian hàng Chevrolet, khách tham quan còn có thể trải nghiệm Connection Center nơi họ có thể khám phá những mẫu xe của Chevrolet tại Việt Nam trên màn hình cảm ứng 65 inch. Cổng thông tin công nghệ toàn diện dành cho khách hàng cung cấp những điểm nổi bật về trang bị an toàn, kết nối và vận hành. Bên cạnh đó, cổng thông tin còn cung cấp những hình ảnh chi tiết về nội ngoại thất của danh mục các sản phẩm xe Chevrolet

Chevrolet Trailblazer 2018

Chevrolet Colorado 2017

Chevrolet Trax 2017

Chevrolet Corvette Grand Sport 2017

Chevrolet Bolt EV

T.H (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...