Thứ hai, 23/09/2019 | 16:32
11:59  |  27/12/2017

Volkswagen Golf 2019 sẽ phong cách hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn

Volkswagen Golf là một trong những dòng sản phẩm quan trọng nhất của công ty, vì vậy thế hệ tiếp theo của Golf đang rất được mong đợi.

Được thiết lập để ra mắt vào năm 2019, Volkswagen Golf thế hệ mới sẽ có một thiết kế táo bạo hơn với tỷ lệ thay đổi một chút. Chiếc hatchback dự kiến sẽ có được các đèn pha đặc biệt và tính khí động học cải thiện, giúp tăng hiệu suất nhiên liệu.

Chia sẻ về điều này, Golf 2019 sẽ được xây dựng dựa trên một phiên bản cập nhật của nền tảng MQB, điều này dự kiến sẽ giúp chiếc xe giảm bớt 50kg so với trọng lượng của mẫu xe tiền nhiệm.

Bên cạnh việc giảm trọng lượng, Golf tiếp theo còn được kỳ vọng sẽ nhận được một động cơ EA 211, hứa hẹn sẽ cải thiện hiệu suất và giảm tiêu thụ nhiên liệu nhờ bộ tăng áp biến thiên và sử dụng chu trình đốt của Miller.

[VIDEO] Volkswagen Golf R ra mắt phiên bản hiệu suất tại Geneva

Các thông số cụ thể, hiện vẫn còn rất mơ hồ, nhưng báo cáo cho thấy VW Golf mới sẽ có được các biến thể hybrid, các động cơ dầu diesel sạch hơn và các phiên bản động cơ xăng với bộ lọc hạt. Phiên bản xe điện e-Golf có thể sẽ được giảm bớt, ngược lại các fan có thể trông chờ vào sự xuất hiện của một biến thể chạy bằng khí thiên nhiên.

Ngoài việc trở nên thân thiện với môi trường hơn, Volkswagen Golf 2019 sẽ có được nhiều công nghệ cao như hệ thống điều khiển hành trình chủ động và màn hình hiển thị head-up, hệ thống thông tin giải trí cũng có thể được cập nhật cũng như bổ sung một loạt các tính năng hỗ trợ lái xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...

Ô tô mới

Honda Accord 2019 chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, nhận cọc từ ngày 23/9/2019

Honda Accord thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong nước vào tháng 10 tới. Ngay từ thời điểm này, khách hàng đã có thể đặt trước xe tại toàn bộ hệ thống của đại lý của...