Chủ nhật, 21/07/2019 | 22:49
09:44  |  15/05/2017

Volkswagen Polo 2018 sẽ được lên dây chuyền sản xuất vào tháng tới

Sau khi những hình ảnh không ngụy trang của chiếc Polo hoàn toàn mới bị rò rỉ, VW đang nhanh chóng chuẩn bị cho sự ra mắt của chiếc xe supermini mới của thương hiệu.

Volkswagen Polo mới được mong đợi sẽ sở hữu hơi hướng thiết kế mới của VW, đúng như những gì hãng xe Đức đã tiếp cận với những mẫu xe supermini như Golf - chiếc xe có kích thước nhỏ hơn Polo.

Sở hữu kiểu dáng khá giống với Golf, Volkswagen Polo thế hệ mới dài và rộng hơn đáng kể so với chiếc xe tiền nhiệm, Polo mới được xây dựng dựa trên nền tảng MQB A0. Việc áp dụng nền tảng mới có nghĩa là VW Polo sẽ đem đến cho hành khách một khoang cabin rộng hơn rất nhiều cũng như không gian chuyên chở hành lý lớn hơn.

Volkswagen Polo hoàn toàn mới sẽ được trình làng tại Frankfurt 2017

Về mặt công nghệ, chiếc supermini mới của VW có khả năng sẽ nhận được phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí mới đã được giới thiệu đầu tiên trên Golf, cùng với một loạt các hệ thống hỗ trợ và một tùy chọn là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số.

Volkswagen mới sẽ có sẵn với phạm vi động cơ nhỏ hơn, bao gồm một số phiên bản của động cơ TSI 1.0 lít 3 xi-lanh và TSI 1.5 lít. Phạm vi của Polo sẽ được hoàn thành với phiên bản GTI sử dụng động cơ xăng tăng áp 2.0 lít.

Theo kế hoạch, Volkswagen sẽ bắt đầu việc sản xuất Polo mới vào tháng tới (6/2017) và chiếc xe nhỏ gọn có thể sẽ được chính thức ra mắt công chúng tại Triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...