Thứ hai, 23/09/2019 | 14:33
11:44  |  17/03/2017

Volkswagen Polo hoàn toàn mới sẽ được trình làng tại Frankfurt 2017

Volkswagen sẽ tiết lộ thế hệ thứ sáu của chiếc xe supermini Polo tại Triển lãm Frankfurt Motor Show diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Chiếc Volkswagen Polo mới dự kiến sẽ là mẫu xe được phát triển chính từ nguyên mẫu hiện tại vì nó vẫn sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng MQB-A0 mới, đi kèm với một loạt động cơ được nâng cấp và điều chỉnh lại.

Về kích thước, Volkswagen Polo mới sẽ rộng hơn và dài hơn thế hệ cũ, và mặc dù kích thước gia tăng nhưng trọng lượng của Polo thế hệ thứ 6 lại nhẹ hơn so với nguyên mẫu hiện tại.

VW đem đến cho Polo mới một thiết kế ngoại thất năng động hơn với mái xe dốc, đèn pha được thiết kế lại và kết thúc phía sau có cấu trúc sắc nét hơn, đưa Polo tới gần với khách hàng hơn.

Không giống như Ibiza 5 cửa mới, chiếc VW Polo mới sẽ được cung cấp trong cả 2 phong cách cơ thể 3 cửa và 5 cửa, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ VW có đưa ra một phiên bản SUV của CrossPolo hay không vì VW cũng đang phát triển một phiên bản sản xuất của T-Cross Breeze SUV concept.

Volkswagen “vén màn” bộ ba VW Polo 2016 dành cho Vương quốc Anh

Nội thất của Polo thế hệ thứ 6 tiếp tục được nhấn mạnh vào chất lượng của các vật liệu cũng như trang trí đơn giản, khoa học. Bên cạnh đó, VW cũng cung cấp cho chiếc xe cỡ nhỏ của mình công nghệ gizmos mới nhất như đã sử dụng trên phiên bản facelift gần đây. Công nghệ này bao gồm màn hình hiển thị số, hệ thống giải trí mới nhất và một loạt các hệ thống an toàn chủ động.

Về truyền động, Polo mới dự kiến sẽ nhận được động cơ xăng TSI 1,5 lít thay cho động cơ TSI 1,4 lít cũ; khối động cơ mới cho ra hai mức công suất là 128 mã lực và 148 mã lực. Các phiên bản cơ sở sẽ được trang bị động cơ xăng 1.0 lít 3 xi-lanh sản sinh các mức công suất 64 mã lực, 74 mã lực, 94 mã lực và 113 mã lực. Các phiên bản động cơ dầu diesel sẽ nhận được các mức công suất khác nhau từ động cơ TDI 1,6 lít nâng cấp.

Đối với chiếc Volkswagen Polo GTI, nhiều tin đồn cho rằng nó sẽ được trang bị động cơ TSI 2.0 lít với sức mạnh hơn 200 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...