Thứ ba, 23/07/2019 | 21:36
10:33  |  09/07/2015

Volkswagen tiết lộ 2 mẫu crossover sẽ ra mắt trong năm tới

Volkswagen vừa tuyên bố đưa thêm 2 mẫu xe crossover vào dòng sản phẩm của mình trong những năm tới. * Volkswagen Polo – Xe Đức giá “mềm” tại Việt Nam * Kỳ lạ với “xe biết hát” của Volkswagen * Robot giết chết một người công nhân

Volkswagen vừa tuyên bố đưa thêm 2 mẫu xe crossover vào dòng sản phẩm của mình trong những năm tới.

Volkswagen Polo – Xe Đức giá “mềm” tại Việt Nam

Kỳ lạ với “xe biết hát” của Volkswagen

Robot giết chết một người công nhân tại nhà máy Volkswagen – Đức

xehay-wolkswagen-080715-1

Trả lời phỏng vấn với trang CarAdvice trong sự kiện ra mắt mẫu xe Skoda Fabia ở Úc, giám đốc tập đoàn Volkswagen ở Úc, John White cho biết, hãng này sẽ mở rộng các dòng sản phẩm của mình bằng việc bổ sung thêm 2 mẫu xe mới, một nằm ở phân khúc dưới chiếc Tiguan và chiếc còn lại nằm trên phân khúc này.

xehay-wolkswagen-080715-2

Volkswagen CrossBlue Coupe concept 

Chiếc đầu tiên được cho là phiên bản sản xuất của mẫu Taigun concept và được đưa vào phân khúc xe crossover cỡ vừa, nhằm cạnh tranh với các mẫu xe khác như Renault Captur, Jeep Renegade, Fiat 500X.

Đối với chiếc thứ 2 lớn hơn, ông White tiết lộ, nó sẽ nhằm vào những khách hàng muốn một mẫu xe có thiết kế bắt mắt, sành điệu hơn là chú ý vào tính năng và hiệu quả hoạt động. Đây sẽ là một sự phát triển vượt bậc với concept Crossblue Coupe 2013 và là sản phẩm dành cho những người giàu có, thích các trang bị hiện đại và sang trọng.

Từ giờ cho đến khi 2 mẫu xe này xuất hiện, Volkswagen sẽ trình làng thế hệ Tiguan hoàn toàn mới vào mùa thu này và một phiên bản đặc biệt có trục cơ sở dài và 7 ghế ngồi vào cuối năm 2016.

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...