Thứ ba, 17/09/2019 | 03:56
15:12  |  07/02/2017

VOS Performance tùy chỉnh Lamborghini Huracan với giá hơn 6 tỷ đồng

Kể từ sau khi xe được vén bức màn bí mật hơn một năm trước, VOS Performance vẫn luôn mong muốn được chạm tay vào Lamborghini Huracan Spyder, và giờ hãng đã được toại nguyện.

Nâng cấp đầu tiên trong dánh sách là hệ thống xả thể thao tùy chình cho phép động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2 lít sản sinh thêm được 12 mã lực và mô men xoắn 15 Nm so với công xuất ban đầu 601 mã lực và 560 Nm của LP610-4.

Thêm một khoản tiền nữa, hãng độ sẽ trang bị cho Lamborghini Huracan hệ thống xả titan Akrapovic giúp tăng công suất thêm 20 mã lực và 22 Nm, đồng thời giảm trọng lượng xe đi 20 kg. Một bộ kit lò xo H&R giúp giảm khoảng sáng gầm xe xuống 35 mm, sẽ nâng giá toàn bộ các nâng cấp này hơn một chút.

Ngoài ra còn có chắn bùn trước bằng sợi carbon, cánh gió sau cố định, và bộ khuếch tán dưới thân xe, nhờ đó chú bò điên xứ mỳ ống giờ đây cưỡi trên bộ vành Mansory LM 20 và 21 inch cho bánh trước và bánh sau. Hãng độ còn cung cấp một bộ vành LOMA với kích thước tương tự.

Thêm một phiên bản Lamborghini Huracan mới mạnh mẽ hơn sẽ ra mắt tại Geneva

Bên trong Huracan, hãng độ Đức đã bổ sung thêm các chi tiết sợi carbon bóng lộn như cửa thoát gió, tay nắm cửa, bệ lên xuống, cần chuyển số, và các thành phần khác. Các chi tiết sợi carbon cũng xuất hiện trên vô lăng và trung tâm điều khiển, đồng thời cụm đồng hồ cũng có lớp vỏ carbon mờ giúp giảm thiểu sự phản xạ.

Toàn bộ các nâng cấp này có giá 50.000 € (1 tỷ 207 triệu VNĐ), nhưng VOS Performance vẫn có thể bán toàn bộ xe với giá 289.500 € (6 tỷ 990 triệu VNĐ).

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...