Thứ hai, 17/06/2019 | 06:23
00:09  |  13/09/2018

Wald International độ Lexus LS 2018 ‘‘lết sát đất’’ siêu hầm hố

Hãng độ danh tiếng Wald International vừa tung ra hai gói điều chỉnh riêng biệt cho thế hệ mới của Lexus LS.

Gói đầu tiên có tên gọi đơn giản là Standard - tiêu chuẩn, bao gồm các tính năng sửa đổi thông thường như các dự án quen thuộc của hãng độ Nhật Bản. Nhưng điều đó không có nghĩa là Lexus LS trang bị gói Standard của Wald sẽ dè dặt và thận trọng.

Với Standard, Lexus LS được điều chỉnh lại mặt trước với đèn định vị ban ngày LED, các vòm bánh xe phía trước mở rộng hơn, ốp sườn mới, cánh gió đuôi gắn trên nóc xe và bộ khuếch tán phía sau tích hợp đèn phanh LED hiện đại.

Gói nâng cấp thứ hai mà Wald International giới thiệu cho chiếc sedan sang trọng Nhật Bản được phát triển dựa trên biến thể F Sport hiệu suất cao.

Ngoài các yếu tố cải tiến thẩm mỹ tương tự như Standard nhưng hầm hố rõ nét hơn, gói độ này còn cung cấp cho Lexus LS 2018 nhiều bộ phận ngoại thất làm từ nhựa ABS, phù hợp với cả LS 500 và LS 500h, và có thể lắp dễ dàng bằng cách sử dụng các điểm lắp ráp hiện tại trên chiếc xe nguyên bản.

Lexus LS 2018 nâng cấp, kèm giảm giá bán chính thức ra mắt nước Mỹ

Chưa hết, hãng còn trang bị cho LS 500 mới hệ thống ống xả tiên tiến hơn với 4 ống xả mạnh mẽ, mang đến âm thanh phấn khích hơn, cũng như phản ứng ga được cải thiện trong quá trình tăng tốc.

Nâng cấp cuối cùng của Wald International là bổ sung hai lựa chọn thiết kế mâm xe, là I12-C và T22-C, có kích thước từ 20 đến 22 inch. Hãng khuyên rằng khách hàng nên chọn mua bộ vành có bánh trước 9,5x22 inch và bánh sau là 11,5x22 inch để đem tại hiệu ứng thẩm mỹ tối ưu cho xe.

Các gói độ mới từ Wald International chỉ bao gồm các tỉnh chỉnh ở bên ngoài, không có bất kỳ thay đổi hiệu suất nào xảy ra, vì vậy LS 500 vẫn sản sinh ra 415 mã lực và LS 500 vẫn có 354 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...