Thứ sáu, 18/10/2019 | 00:39
07:48  |  28/01/2016

Xe bán tải đầu tiên của Mercedes-Benz có thể được gọi là X-Class

Trên một diễn đàn thiết kế bí mật của Australia về xe cho biết chiếc xe bán tải sắp ra mắt của Mercedes-Benz có thể được gọi là X-Class hoặc Z-Class.

Lộ diện hình ảnh chiếc xe bán tải đầu tiên của Mercedes-Benz

Mercedes-Benz và Renault sẽ phát triển mẫu bán tải mới dựa trên Nissan NP300 Navara

"Giải mã" sự khác biệt về diện mạo của sedan S-Class, C-Class và E-Class

Tờ báo Car Advice nói rằng chiếc xe bán tải cao cấp mới sẽ tiếp tục tuân thủ theo cách đặt tên hiện có của thương hiệu và giúp phân biệt chiếc xe bán tải như là một mẫu xe khác biệt trong phạm vi của mình.

Chúng ta đã biết rằng xe bán tải Mercedes sẽ dựa trên Nissan Navara NP300 và do đó nó sẽ sử dụng nền tảng của Nissan. Tuy nhiên, ngoài thông tin đó, hãng xe cho biết xe bán tải sẽ khác biệt hoàn toàn với "người anh em" Nissan của mình để đảm bảo vẫn giữ được những giá trị cốt lõi của Mercedes.

Thảo luận về vấn đề nay, Thành viên hội đồng quản trị của Daimler, ông Thomas Weber đã nói: “Vâng, để đi đến một mức giá ấn tượng, chúng tôi đang sử dụng một nền tảng thông thường, nhưng tất cả các chi tiết được hoàn thiện bởi Mercedes – từ thiết kế đến phát triển chiếc xe đặc biệt này nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn của Mercedes”.

Để phục vụ tới phạm vi rộng lớn của những khách hàng, ba phiên bản sẽ được cung cấp. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ tập trung vào những mục đích sử dụng thương mại, một mẫu tầm trung linh hoạt hơn và thoải mái hơn và cuối cùng là phiên bản sang trọng kết hợp với những vật liệu và công nghệ tốt nhất của hãng xe.

Do những nền tảng Nissan của chiếc xe, nó sẽ được sản xuất ở cơ sở sản xuất của nhóm tại Argentina và Tây Ban Nha, và được bán ra thị trường toàn cầu. 

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...