Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 17:43
17:11  |  21/07/2016

Xe bán tải Ram 1500 thế hệ mới có thể phát sinh thêm một mẫu SUV

Gần đây rộ lên những lời đồn đại về một phiên bản SUV cỡ lớn dựa trên mẫu xe bán tải Ram 1500 thế hệ mới.

“Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu bộ khung gầm mới với phiên bản Ram thế hệ mới,” ông Mike Manley, chủ tịch hãng Jeep and Ram đã phát biểu như vậy trong một cuộc phỏng vấn với tờ USA Today. “Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một mẫu SUV cỡ lớn vì chúng tôi đã có một bộ khung gầm mới được nâng cấp.”

Xem bán tải hàng hiếm Toyota Tundra 1794 "kéo du thuyền" tại Sài Gòn

Nếu được chấp thuận thì phiên bản SUV dựa trên mẫu Ram 1500 sẽ nằm cùng phân khúc với "anh em sinh đôi" Chevrolet Tahoe/ GMC Yukon và Ford Expedition. Tuy nhiên, nó có thể sẽ xuất hiện với tư cách là một mẫu xe Jeep, Dodge, hoặc Chrysler. Điều này có nghĩa là mẫu SUV cỡ lớn này sẽ không thuộc dòng xe Ram, và cũng không có bất cứ đường nét thiết kế nào giống với mẫu xe tải 1500.

Các nhà phân tích đã khuyến khích công ty mẹ của Ram là Fiat-Chrysler Automobiles sản xuất một mẫu SUV dựa trên Ram 1500. Họ cho rằng hãng sẽ hưởng lợi về mặt  kinh tế và có thể “hốt bạc” bởi vì nhìn chung xe tải và xe SUV hiện đang là những mẫu xe có lợi nhuận cao.

Ram 1500 thế hệ mới dự kiến sẽ chính thức ra mắt với tư cách là phiên bản 2018 tại triển lãm Detroit Auto Show. Nếu mẫu SUV được bật đèn xanh và đi vào sản xuất, có thể nó sẽ xuất hiện vài tháng sau triển lãm Detroit. Cho đến lúc đó, những chi tiết về mẫu xe này sẽ tiếp tục được cập nhật.

Một số hình ảnh về xe bán tải Ram 1500
     

  

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...