Thứ năm, 20/06/2019 | 11:55
02:42  |  29/12/2017

Xe điện Tesla Model 3 mạnh mẽ hơn nhờ gói độ sắc tối - đen từ đầu tới chấn

Nếu bạn yêu thích một chiếc xe điện Tesla Model 3 và muốn khám phá một khía cạnh khác của nó - một mặt thể thao hơn, bạn có thể tham khảo chiếc Model 3 tùy biến dưới đây.

Mới đây, hãng độ T Sportline đã tung ra chiếc Midnight Silver Metallic Model 3 đặc biệt với nhiều bổ sung màu đen mờ trên các bộ phận, cùng bộ bánh xe màu đen và các cửa sổ màu trong thú vị.

Một chi tiết đáng quan tâm khác là toàn bộ các đường nẹp viền cửa sổ mạ crôm của Tesla Model 3 tiêu chuẩn đều được thay thế bằng màu đen satin nam tính, đồng thời hãng độ cũng đã sử dụng màu trong 3M Crystalline cho toàn bộ các bề mặt cửa sổ như đã nói ở trên.

Cụ thể hơn, T Sportline đã trang bị các cửa sổ màu trong tỷ lệ 70% dành cho tấm kính chắn gió và mái xe bằng kính, trong khi các cửa sổ hai bên phía tài xế và hành khách sẽ nhận được loại màu trong 40%.

[VIDEO] Tesla Model 3 và toàn bộ thông số kỹ thuật, ấn tượng với phạm vi di chuyển 499km

Những tùy chỉnh nổi bật khác của chiếc xe điện mạnh mẽ gồm có bộ bánh xe 19 inch được sơn trong màu đen mờ, sự xuất hiện mới mẻ của các tay nắm cửa màu đen mờ cùng biểu tượng chữ T, tạo ra cho Model 3 một diện mạo "hung dữ" hơn.

Đối với các bánh xe tùy chỉnh, T Sportline cung cấp chúng trong ba lựa chọn màu sắc khác nhau - đen mờ Matte Black, đen bóng Gloss Black, xám kim loại Metallic Gray và bạc Brilliant Silver - với giá bán 1.600 USD (tương đương 36,3 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: xe độ   tesla model 3   tesla   Tesla Model  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...