Thứ năm, 20/06/2019 | 11:56
16:09  |  18/08/2015

[XE ĐỘ] Bắt gặp Bentley độ độc nhất tại Hà Nội

Sau thời gian 3 tháng được "làm đẹp" tại một gara trong Sài Gòn, Bentley Continental GT 2 gây bất ngờ khi xuất hiện tại Hà Nội. 

Một tháng trước, Bentley Continental GT 2 cửa từng gây chú ý khi được một gara tại Sài Gòn “lột xác” hoàn toàn thành với vỏ ngoài được độ lại thành lớp sơn xám mờ thay vì màu trắng.

Tuy nhiên vào cuối tuần qua, giới săn ảnh bất ngờ bắt gặp Bentley tại Hà Nội. Có nguồn tin cho rằng giờ đây chiếc xe thuộc sở hữu của 1 người Hà Nội dù xe vẫn mang biển số Sài Gòn.

Để “phẫu thuật thẩm mỹ" thành công, vị chủ nhân Bentley phải bỏ ra khoảng 300 triệu đồng. Thời gian độ xe kéo dài trong 3 tháng.

Thay vì sử dụng thiết kế ban đầu của bộ bodykit, chụp ống xả được chính người độ Sài Gòn thiết kế thủ công. Bên cạnh bộ vành đa chấu hợp kim 22 inch, khe gió trên cản trước, lỗ thông hơi trên nắp ca-pô, lip cản trước làm từ sợi carbon là những điểm nhấn của Bentley 2 cửa.

Tags: Hà Nội   Bentley   Bentley 2 cửa  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...