Thứ tư, 19/06/2019 | 23:50
14:15  |  20/08/2015

[XE ĐỘ] BMW 4 Series trắng "nóng bỏng" trong bộ đồ nội thất mới

Từ một chiếc BMW 4 Series trắng nhẹ nhàng ban đầu, hãng độ nổi tiếng đến từ Ba Lan Carlex Design đã thay đổi nội thất của xe bằng hai màu đỏ đen cá tính. 

Nhìn tổng thể, chiếc mui trần 4 Series này có vẻ không mang nhiều thiết kế ấn tượng với nước sơn trắng phổ thông. Tuy nhiên, phải đợi cho tới khi nhìn vào không gian nội thất nơi đây, những suy nghĩ ban đầu của bạn về chiếc xe sẽ hoàn toàn biến mất.

Mới đây “Phù thủy nội thất” Carlex Design đến từ Ba Lan đã vén màn chiếc Bimmer siêu tuyệt vời này. Mặc dù chúng ta đã quá quen với công việc và thiết kế của họ, nhưng sự tỉ mỉ từ chi tiết tới chất lượng và ngoại hình tổng quan mà hãng xe mang tới không bao giờ hết ngạc nhiên.

Bằng chứng là từ một chiếc BMW 4-Series điệu đà, Carlex biến hóa nội thất chiếc xe trở lên độc, lạ và đẳng cấp.

Được gọi với cái tên “Hot, Red and Spicy”, bản thể thao 4 Series Convertible mang nội thất được làm mới theo đúng chuẩn tên gọi: nóng bỏng, rực rỡ và quyến rũ. Không những vậy, xe còn gắn liền với những thiết kế nổi tiếng của Carlex, tạo dấu ấn với người dùng xe từ nét thiết kế ban đầu.

Một chiếc mui trần có vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng bên trong lại là sự quyến rũ đến mê người.

Bộ da màu đỏ cùng sợi trang trí bằng carbon trên bảng điều khiển và ghế xe tạo sự đối lập trong nội thất cao cấp. Carlex thực hiện kiểu thiết kế này trên toàn bộ cabin, ghế tay, vịn tay, cửa được bọc da cao cấp Alcantara.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phần nội thất bên trong màu đỏ đen và ngoại thất màu trắng giản dị giúp chiếc mui trần mang thương hiệu BMW trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. 

Vy Vy (TTTĐ)

Tags: BMW   Carlex Design   BMW 4 Series  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...