Thứ bảy, 20/07/2019 | 19:10
09:10  |  22/08/2015

[XE ĐỘ] Mercedes S-Class Coupe - Sức hút khó cưỡng từ gam màu đen huyền bí

Bản concept Black Bison Edition Mercedes S-Class Coupe mới tạo ra ấn tượng đậm nét với nhiều chi tiết được chỉnh sửa một cách tinh tế.

Mercedes-AMG hé lộ hình ảnh đầu tiên của C63 Coupe

[XE ĐỘ] Bạn có dám bỏ ra 4,5 tỷ đồng để sở hữu chiếc Brabus S500 Coupe cực ngầu ?

[XE ĐỘ] Mercedes G63 AMG "đẹp mê hồn" người xem

Kể từ khi Mercedes S-Class Coupe trở thành một chủ đề “hot” như hiện nay, đây có lẽ sẽ là thông tin khiến bạn phải tiếp tục “mê mệt” chiếc xe mang thương hiệu Đức này.

Theo như Wald International, bản concept Black Bison Edition S-Class Coupe mới tạo ra ấn tượng đậm nét với nhiều chi tiết được chỉnh sửa một cách tinh tế.

Ở phía trước, thay đổi khá rõ ràng trên cản trước cũng như hốc hút gió, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày được tạo hình thẳng đứng. Ngoài ra, bộ kit còn bao gồm các tấm chắn hông, bộ la-zăng tùy chỉnh, cánh gió, cản sau cũng như bộ khuếch tán được tân trang.

Những sự thay đổi này dù mang ý nghĩa khá hạn chế theo các tiêu chuẩn của Wald International, tuy nhiên chắc chắn chúng đã mang đến một diện mạo vô cùng sắc bén cho chiếc S-Class Coupe.

Cùng chiêm ngưỡng thành quả của Wald International:

Vu Vu (TTTĐ)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...