Thứ năm, 13/12/2018 | 09:44
10:23  |  21/11/2018

Xe máy điện VinFast Klara đã chính thức lăn bánh trên đường Hà Nội

Tấm hình chụp chiếc xe máy điện đầu tiên của VinFast đang được một người phụ nữ điều khiển trên đường phố Hà Nội thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Hôm qua 20/11, VinFast đã chính thức ra mắt công chúng trong nước 4 dòng xe của hãng tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. Bao gồm: 3 mẫu ô tô VinFast LUX SA2.0, LUX A2.0, Fadil và 1 mẫu xe máy điện Klara.

Theo như công bố của nhà sản xuất, VinFast Klara sẽ có 2 phiên bản, một phiên bản sử dụng pin Lithium-ion với giá niêm yết 35 triệu và một phiên bản sử dụng ắc quy acid – chì với giá niêm yết 21 triệu.

Được mở bán chính thức từ 17h30 chiều hôm qua nhưng vào khoảng 19h, nhiều người đi đường đã bắt gặp hình ảnh chiếc VinFast Klara được chủ nhân cho đi "dạo phố". Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận và giới truyền thông.

Facebook Quang Trần bình luận: "Xe khá đẹp, khả năng chắc đi sẽ êm giống các xe điện đang bán trên thị trường".

Facebook Hương Lan bình luận: ‘’Thiết kế hợp với nữ giới hơn là nam giới, mình khá thích xe này, 21 triệu thì cũng đắt hơn các xe điện khác nhưng vì sự uy tín của Vin nên nếu xe được mình cũng sẽ mua’’

Facebook Tuấn Phạm bình luận: "VinFast nhanh thật, cứ vèo vèo, không biết chiếc xe này có được không nhỉ, nhìn bề ngoài ổn quá".

Sau khi hình ảnh được đăng tải trên các trang mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được nhiều luồng ý kiến từ cộng đồng mạng. Các ý kiến đa phần đều rất ủng hộ và đều bày tỏ sự hi vọng cũng như khả năng sẽ mua sản phẩm ‘’Thương hiệu Việt’’ 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Facebook

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Nissan Intelligent Mobility – Bản giao hưởng công nghệ của Nissan

Thuật ngữ “Nissan Intelligent Mobility”- “Chuyển động thông minh” bắt đầu được Nissan sử dụng làm định hướng của hãng từ năm 2016 nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm...