Thứ ba, 25/06/2019 | 22:48
11:28  |  02/01/2019

[ẢNH] Ngắm loạt xe tùy chỉnh độc đáo tại sự kiện biểu diễn ở Trường Đua Đại Nam

Để chào mừng Tết Dương lịch Năm 2019, Trường Đua Đại Nam (Bình Dương) đã tổ chức sự kiện Triển lãm Xe hơi Thể thao, thu hút sự chú ý của người yêu xe cả nước.

Không chỉ là nơi tụ họp của hàng loạt dòng siêu xe, xe thể thao danh tiếng bậc nhất trên thế giới như Audi, BMW, Porsche, Mercedes, Hyundai, Mazda, Genesis..., Trường Đua Đại Nam - với không gian thể thao đẳng cấp và hiện đại, còn mang lại cho khán giả những màn trải nghiệm đường đua đầy tốc độ và những cú drift xe đẹp mắt với kỹ thuật đỉnh cao đến từ các tay lái điêu luyện.

Sự kiện này diễn ra trong 2 ngày cuối năm 29 & 30 /12/2018, đúng như mong đợi, những màn "đốt lốp" thần thánh lập tức làm nóng toàn bộ khán đàn, gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả.

Đây là dịp để các nhà độ xe đem tác phẩm của mình ra phô diễn và nhận về những lời tán dương của mọi người. Hầu hết những chiếc xe tham gia sự kiện đều được độ rất độc đáo, trong đó phải kể đến những chiếc BMW của Auto Quảng Hưng - đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện này, hay một chiếc Genesis Coupe màu vàng nổi bật khoác bodykit của Liberty Walk, với bộ vòm đinh tán đặc trưng, giúp tăng vẻ hầm hố cho chiếc xe.

Ngoài ra, sự kiện còn có khá nhiều chiếc BMW F30 được độ bodykit M3, được nâng cấp thêm ống xả cho âm thanh đầy uy lực, cùng nhiều chiếc xe độ ngoại thất và nâng cấp công suất ấn tượng khác đến từ các garage độ xe khác nhau.

Nổi bật trong đám đông là chiếc Nissan 350Z độ Drift, Mazda RX-8 thể thao, Mercedes-AMG C300 hầm hố hơn tiêu chuẩn và BMW M5 E60 của Garage D1 Workshop nổi tiếng.

    

                  

                  

                   

Nhược Hi - Nguyễn Đạt (Tuoitrethudo)

Tags: Porsche   BMW   Genesis  

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...