Thứ năm, 20/06/2019 | 16:53
07:40  |  10/01/2019

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Đây đúng là mẫu xe lý tưởng của các tín đồ xê dịch, Toyota Tacoma Custom Camper vừa có thể chinh phục những con đường khó đi nhờ gầm cao và bộ lốp địa hình chuyên dụng, lại vừa vác trên mình một ngôi nhà thu nhỏ đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Công ty đứng sau sản phẩm này là ATC4x4s, hãng độ có trụ sở tại Oregon. Đội ngũ kỹ sư, thiết kế tại ATC4x4s đã sử dụng chiếc Toyota Tacoma TRD Sport đời 2015 làm nền tảng để tạo ra Tacoma Custom Camper. Xe được trang bị các bánh 18 inch và lốp cao off-road hầm hố, phía trên là một không gian sống tuyệt vời, xe còn có các tấm pin mặt trời cùng một bộ biến tần.

Bên trong chiếc Tacoma thú vị này có một phòng tắm hoàn chỉnh với nhà vệ sinh, bồn rửa và vòi hoa sen, đi kèm với nhà bếp đầy đủ với bếp nấu, lò vi sóng và tủ lạnh. Ngoài ra, xe cũng có một chiếc bàn lớn đặt cạnh những chiếc ghế sofa rộng rãi, và nó có thể gập lại để tạo ra một chiếc giường lớn.

Có vẻ chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đã được xây dựng theo đơn đặt hàng riêng, tuy nhiên, một bài viết trên Facebook từ tháng 10 của ATC4x4s đã đề cập đến giá bán của chiếc xe đặc biệt, đó là 85.000 USD (~ 1,97 tỷ VNĐ). Giá bán này không hề rẻ đối với một chiếc Tacoma đã bước sang tuổi thứ 4, nhhunwg nó rẻ hơn khá nhiều so với những "ngôi nhà di động" khác trên thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...