Thứ năm, 18/07/2019 | 19:57
09:34  |  03/10/2016

[VIDEO] Xem ông Obama sốt ruột giục ông Clinton lên máy bay

Đoạn video ghi lại cảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama giục giã ông Bill Clinton lên máy bay trở về đang “sốt” trên mạng xã hội.

Tổng thống Obama giục ông Clinton lên máy bay. Nguồn: Independent

Rất ít người dám để một Tổng thống Mỹ phải chờ đợi mình - trừ khi đó là một cựu Tổng thống Mỹ.

Hôm 30/9 vừa qua, Tổng thống Barack Obama và cựu Tổng thống Bill Clinton đã đáp máy bay tới thủ đô Israel để tham dự lễ tang cựu lãnh đạo Israel Shimon Peres, người vừa qua đời sau một cơn đột quỵ.

Sau lễ tang, hai người đã lên chuyên cơ Air Force One để quay trở về Mỹ. Tuy nhiên, có vẻ như chỉ có ông Obama là muốn quay trở lại còn cựu Tổng thống Bill Clinton vẫn còn mải nấn ná ở dưới đường băng.

Không bình tĩnh được trước sự chậm trễ của ông Clinton, Tổng thống Obama đã phải ra gọi ông vào tới vài lần, thậm chí còn vỗ tay để ông Clinton phải chú ý.

Sau ít nhất 3 lần gọi nhưng không thành, ông Obama đã phải ra khỏi máy bay để gọi cựu Tổng thống: “Bill, đi thôi. Tôi sẽ đưa ông về nhà”.

Sau đó, ông Clinton đã nhanh chóng lên máy bay, hai người bắt tay nhau vui vẻ trước khi bước vào trong.

Sở dĩ đoạn video này gây sốt trên mạng xã hội là bởi mọi người có thể chứng kiến những phút giây rất hóm hỉnh, dân dã của Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Thục Anh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...