Thứ bảy, 16/11/2019 | 08:18
10:15  |  26/09/2017

Xem trước Jeep Wrangler 2018 hoàn toàn mới với kiểu dáng hai cửa lạ mắt

Sau khi một chiếc Jeep Wrangler hai cửa thế hệ mới dưới lớp ngụy trang bị bắt gặp, diễn đàn JL Wrangler Forums đã tạo ra một vài bản dựng của Wrangler mới.

Giống như hai biến thể Jeep Wrangler bốn cửa và xe bán tải, chiếc Wrangler hai cửa tiếp theo sẽ được phân biệt rõ ràng với mẫu xe tiền nhiệm nhờ lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại và đèn pha tinh chỉnh.

Ngoài ra, thế hệ tiếp theo của Wrangler cũng sẽ được trang bị đèn chạy ban ngày công nghệ LED tích hợp trên các vòm bánh xe phía trước, trong khi phía sau nhận được sự đổi mới với các cụm đèn hậu sửa đổi.

Jeep Wrangler 2018 khả năng cao sẽ có tới 6 lựa chọn động cơ

Jeep Wrangler hai cửa sẽ được cung cấp trong cả hai phiên bản Rubicon và Sport, đồng thời có sẵn dưới phong cách mui cứng hoặc mui mềm, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Được biết, Wrangler và Wrangler Unlimited 2018 sẽ bắt đầu được đưa lên dây chuyền sản xuất vào ngày 13 tháng 11 năm nay, và màn ra mắt chính thức đầu tiên sẽ diễn ra ở Triển lãm Los Angeles. Trong khi đó, Wrangler hai cửa phải đợi tới tháng Hai năm sau mới được sản xuất.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Jeep   Jeep Wrangler   Los Angeles   

Xe và Thợ

Mercedes V-Class đã “hầm hố”, đỡ “nhạt” dưới bàn tay của Larte Design!

Trong khi những bản độ của một chiếc minivan trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, Larte Design đã thực hiện 1 hành động táo bạo khi “tân trang” thành công cho mẫu V-Class...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...

Ô tô mới

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon 2020 chuẩn bị có phiên bản dẫn động 4 bánh

Phiên bản sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian trên bộ đôi sedan Toyota Camry và Avalon 2020 sẽ được hãng xe Nhật Bản giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm Los Angeles Auto...