Thứ bảy, 20/07/2019 | 18:31
10:15  |  26/09/2017

Xem trước Jeep Wrangler 2018 hoàn toàn mới với kiểu dáng hai cửa lạ mắt

Sau khi một chiếc Jeep Wrangler hai cửa thế hệ mới dưới lớp ngụy trang bị bắt gặp, diễn đàn JL Wrangler Forums đã tạo ra một vài bản dựng của Wrangler mới.

Giống như hai biến thể Jeep Wrangler bốn cửa và xe bán tải, chiếc Wrangler hai cửa tiếp theo sẽ được phân biệt rõ ràng với mẫu xe tiền nhiệm nhờ lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại và đèn pha tinh chỉnh.

Ngoài ra, thế hệ tiếp theo của Wrangler cũng sẽ được trang bị đèn chạy ban ngày công nghệ LED tích hợp trên các vòm bánh xe phía trước, trong khi phía sau nhận được sự đổi mới với các cụm đèn hậu sửa đổi.

Jeep Wrangler 2018 khả năng cao sẽ có tới 6 lựa chọn động cơ

Jeep Wrangler hai cửa sẽ được cung cấp trong cả hai phiên bản Rubicon và Sport, đồng thời có sẵn dưới phong cách mui cứng hoặc mui mềm, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Được biết, Wrangler và Wrangler Unlimited 2018 sẽ bắt đầu được đưa lên dây chuyền sản xuất vào ngày 13 tháng 11 năm nay, và màn ra mắt chính thức đầu tiên sẽ diễn ra ở Triển lãm Los Angeles. Trong khi đó, Wrangler hai cửa phải đợi tới tháng Hai năm sau mới được sản xuất.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Jeep   Jeep Wrangler   Los Angeles   

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...