Thứ năm, 17/10/2019 | 23:11
09:07  |  26/04/2016

Xử lý vi phạm trên đường vành đai 3

Trung tá Phạm Văn Tuyến, Đội phó Đội CSGT số 14 cho biết, qua quá trình tuần tra kiểm soát, đơn vị phát hiện tại khu vực phía nam chân cầu Thanh Trì - đường vành đai 3 xuất hiện một số hàng quán, gây cản trở, nguy hiểm đối với người tham gia giao thông.   

Cùng với đó, nhiều lái xe “tranh thủ” khi lực lượng chức năng vắng bóng, đã dừng đỗ trái phép tại khu vực cắm biển cấm. Do đó, Đội CSGT số 14 đã đề nghị CAP Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai xây dựng kế hoạch phối hợp xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. 

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ trên đường vành đai 3

Theo ghi nhận, trong chiều 22 và sáng 23-4, tổ công tác Đội CSGT số 14 và CAP Lĩnh Nam đã tổ chức tuyên truyền, yêu cầu các trường hợp nói trên chấm dứt hành vi vi phạm. Những trường hợp không chấp hành đều bị lập biên bản xử phạt. Lực lượng chức năng đã tạm giữ nhiều phương tiện xe máy, xe đạp, cùng bàn ghế xếp, bày lấn chiếm hành lang an toàn đường trên cao.

Thiếu tá Tạ Hoàng Thủy, Phó Trưởng CAP Lĩnh Nam cho biết, để tránh việc những vi phạm nêu trên tái diễn khi vắng bóng lực lượng chức năng, đồng loạt các biện pháp sẽ được thực hiện quyết liệt từ nay đến trong và sau dịp lễ 30-4 và 1-5, để đảm bảo thông suốt toàn tuyến đường, giảm thiểu ùn tắc cũng như nâng cao ý thức cho người dân. 

Theo Minh Anh (ANTĐ)

 

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...