Đóng
 

Chủ nhật, 19/09/2021 | 11:29
16:09  |  01/07/2017

Xuất hiện Lamborghini Aventador SV SV Coupe màu Liquid Metal Blue thu hút mọi ánh nhìn

Mới đây, một đại lý siêu xe ở Anh quốc đã trình làng một chiếc Lamborghini Aventador SV LP750-4 SV Coupe với màu sơn Liquid Metal Blue vô cùng nổi bật. Siêu xe này nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của giới mộ xe toàn cầu.

Là một trong những siêu xe hàng hiếm, Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe sở hữu động cơ V12 sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và chỉ được sản xuất 600 chiếc trên toàn thế giới. Được biết, siêu xe được phủ lên mình màu ngoại thất Liquid Metal Blue độc đáo này còn đặc biệt hơn bởi nó là chiếc Lamborghini Aventador SV cuối cùng rời nhà máy Sant'Agata, Bolognese, Ý. 

Liquid Metal Blue là tùy chọn đắt giá nhất cho màu sơn ngoại thất của Porsche 918 Spyder, nó có giá 64.000 USD (~ 1,44 tỷ VNĐ). Số tiền này đủ để mua một chiếc Porsche 718 Cayman mới.

Để có bộ áo Liquid Metal Blue, đại lý siêu xe Lamborghini Edinburgh ở Anh quốc đã làm việc thông qua chương trình Lamborghini Ad Personam hay còn gọi cá nhân hóa của hãng siêu xe đến từ Ý. Điều đặc biệt trên màu sơn Liquid Metal Blue là có đến 12 lớp sơn nhằm đảm bảo chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV có được bộ áo bóng loáng tương tự những siêu xe Porsche 918 Spyder. 

"Phẫn nộ hụt" khi tưởng siêu xe Lamborghini Aventador bị vẽ bậy

Ngoài ra, những chi tiết như cản va trước/sau, hốc gió bên hông không còn xuất hiện với màu sợi carbon trần quen thuộc mà thay vào đó là màu bạc. Tô điểm thêm cho diện mạo hoàn hảo của chiếc Lamborghini Aventador SV này, đại lý đã trang bị cho nó bộ la-zăng đa chấu sơn màu vàng đồng nổi bật.

Đại diện đại lý Lamborghini Edinburgh chia sẻ: "Đây có lẽ là chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe đặc biệt, một tác phẩm nghệ thuật, một vật sưu tầm, một phần lịch sử và rất lý tưởng để trưng bày trong bảo tàng của hãng siêu xe Lamborghini". 

T.H (Tuoitrethudo)