Đóng
 

Thứ sáu, 12/08/2022 | 12:14
19:57  |  25/02/2018

Ai cũng phải chú ý siêu xe Lamborghini Aventador độ bọc thân xe Hologram

Khác với chiếc Lamborghini Aventador khác của Novitec, chiếc Aventador trong bài viết này được nổi bật hơn nhờ vỏ bọc kỳ lạ.

Bộ cánh 3D phản chiếu ánh sáng ở mọi mặt được chế tạo bởi những chuyên gia về bọc xe ô tô từ công ty Dreams Factory Automotive, có trụ sở tại Malaysia.

Lớp bọc sử dụng công nghệ Hologram ba chiều, kết hợp cùng một tấm lót phản chiếu 3M Tron, giúp trọng tâm của các bề mặt góc thân xe của Aventador được tập trung hơn. Hoàn thiện diện mạo của siêu xe độ này là các la-zăng tùy chỉnh chấu chữ V cách điệu lớn 21 inch.

Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 đầu tiên về Việt Nam "lên đời" đón Tết

Bởi vì là phiên bản độ từ Novitec, khối động cơ của siêu xe Aventador này đã được nâng cấp với hệ thống xả thể thao mới và bộ cải tiến ECU tinh chỉnh, nhờ đó sức mạnh của Aventador LP700-4 đã tăng từ 690 mã lực lên tới 718 mã lực.

Ngoài ra, chủ sở hữu của siêu bò này có thể lựa chọn các giai đoạn nâng cấp cao hơn từ hãng độ. Cho đến nay Novitec Torado Roadster chính là siêu xe mạnh nhất được sản xuất dựa trên Aventador SV mui trần với gần 1.000 mã lực và sở hữu bộ thân xe tùy chỉnh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops