Thứ năm, 27/04/2017 | 15:47

Hàng loạt hãng xe điều chỉnh giá bán tại thị trường Việt Nam

Ngay từ đầu năm 2017, các hãng xe ô tô liên tục thực hiện điều chỉnh giá nhằm gia tăng sức cạnh tranh, thu hút sự chú ý cũng như khuyến kích sức mua từ những người tiêu dùng Việt.

  Tin nổi bật

 • Peugeot thực hiện nhiều ưu đãi cho khách hàng đón Tết

  Nhằm tăng sức cạnh tranh cũng như tăng doanh số bán trong những ngày cận Tết Đinh Dậu, Peugeot đã thực hiện ưu đãi lớn với tổng giá trị lớn nhất lên đến 92 triệu đồng cho các khách hàng mua xe từ nay cho đến hết ngày 31/1.

 • Bảng giá Audi tháng 1/2017 tại Việt Nam

  Được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam từ năm 2008, Audi dần trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều trong làng xe Việt. Mặc dù có vẻ lép vế hơn "đồng hương" như BMW, Porsche hay Mercedes-Benz...nhưng Audi...

 • Bảng giá Volkswagen trong tháng 1/2017

  Là một trong những hãng xe nổi tiếng trên toàn thế giới, Volkswagen không chỉ chỉ thu hút với ngoại hình lạ mắt mà còn bởi sự mạnh mẽ mang đậm chất Đức. Tại Việt Nam, các mẫu xe của Volkswagen được nhập khẩu nguyên chiếc thông qua nhà phân...

Đánh giá xe

[Đánh giá xe] Trải nghiệm cảm Honda Civic 1.5 VTEC Turbo tại trường đua Đại Nam

Châu Âu có Volkswagen Golf, Châu Á có Honda Civic, những cái tên luôn đem lại nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt những người đam mê cầm lái.