Thứ ba, 15/10/2019 | 09:28
16:29  |  11/01/2017

Anh Quốc: Chủ xe tìm lại được "xế" sau 6 tháng "bỏ quên" tại bãi gửi xe

Một người đàn ông đi từ Scotland đến Manchester (Anh) để xem buổi hòa nhạc của Stone Roses diễn ra vào tháng 6 năm ngoái bằng chiếc BMW mượn của bạn đã quên mất vị trí đỗ xe. Sau 6 tháng mất tích, bất ngờ chiếc xe đã được tìm thấy và trao lại cho chủ xe.  

Theo báo ManchesterEveningNews cho biết thêm: để bào chữa cho sự đãng trí của mình, người đàn ông này cho rằng bãi đậu xe nhiều tầng sân vận động Etihad đã khiến việc tìm kiếm trở nên khó khăn và gây nhầm lẫn. Sau khi sự việc xảy ra đàn ông đã tiếp tục ở lại thêm 5 ngày để tìm kiếm, nhưng tất cả dường như trở nên vô vọng khi tung tích chiếc xe vẫn "im bặt" kể cả khi nhờ sự giúp đỡ của mọi người và cơ quan chức năng địa phương.

Chính vì không được tìm thấy, sau hai tháng diễn ra sự việc chiếc xe đã được liệt vào danh sách bị đánh cắp.

Tuy nhiên, ngay trước đêm giao thừa, các sĩ quan cảnh sát đã báo cáo về việc tìm thấy một chiếc BMW ở bãi đỗ xe và sau khi kiểm tra hồ sơ thông tin, chiếc xe nhanh chóng được thông báo đến chủ xe.

Thanh tra Phil Spurgeon thuộc GMP City Center đã viết lên Tweet: "Trong khi thực hiện nhiệm vụ, các sĩ quan cảnh sát đã tìm thấy một chiếc xe trong bãi đỗ xe đa tầng bị bỏ quên từ tháng 6, lái xe đã đỗ xe tại bãi đậu xe của thành phố nhưng lại không thể tìm thấy nó, sau năm ngày tìm kiếm ở bãi đỗ xe mà không thấy, chiếc xe đã được báo bị đánh cắp".

 BMW M4 rực rỡ màu đỏ cam cùng bộ vành màu vàng

Khi tìm thấy chiếc xe, các sĩ quan cảnh sát đã nói với nhau rằng họ không thể hiểu được chính xác số tiền mà máy bán vé đã ghi trên tấm vé khi chỉ có dãy kí tự £££££££££. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ số tiền được ghi trong hóa đơn là khoảng 5.000 Bảng Anh tức 6,140 Đô La Mỹ.

A.N (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops

 

Tags: BMW   Anh