Chủ nhật, 22/07/2018 | 06:26
10:21  |  11/08/2017

Aston Martin DBX phiên bản sản xuất đầu tiên sẽ sử dụng động cơ truyền thống

Aston Martin DBX crossover dự kiến ​​sẽ được đưa lên dây chuyền sản xuất vào năm 2019, gần đây đã có một vài báo cáo tiết lộ những chi tiết mới về chiếc xe gầm cao đầu tiên của Aston Martin.

Trích dẫn một báo cáo của Wales Online, Autobild cho biết chiếc crossover của hãng xe Anh Quốc sẽ loại bỏ các gương chiếu hậu ngoài, và thay thế bằng những camera phía sau. Đây là một tính năng tương đối mới đã được sử dụng trên chiếc concept DBX và mẫu Valkyrie gần đây.

Hiện tại, Aston Martin vẫn chưa tiết lộ rõ về cách hoạt động của hệ thống này trên DBX thương mại. Tuy nhiên, chúng ta có thể dựa theo Valkyrie để có những hình dung rõ ràng hơn, hình ảnh từ các camera phía sau được hiển thị trên các màn hình kỹ thuật số đặt gần chân trụ của cột A.

Mặc dù chiếc xe concept của DBX crossover là một mẫu xe điện, nhưng báo cáo này chỉ ra rằng phiên bản sản xuất đầu tiên của DBX sẽ sử dụng động cơ truyền thống.

Aston Martin DB11 được trang bị tiêu chuẩn động cơ tăng áp kép V8 từ AMG

Điều này có nghĩa là các lựa chọn động cơ trên Aston Martin DBX sẽ bao gồm tăng áp kép V8 4.0 lít từ AMG cho ra công suất 503 mã lực và 695Nm mô-men xoắn cực đại, và động cơ tăng áp kép V12 5,2 lít sản sinh công suất 600 mã lực và 700Nm mô-men xoắn cực đại.

Sau khi các phiên bản động cơ đốt trong được ra mắt, Aston Martin sẽ giới thiệu một biến thể plug-in hybrid hoặc hybrid bổ sung cho dòng crossover của thương hiệu. Một chiếc xe điện hoàn toàn cũng được mong đợi sẽ có mặt trong tương lai.

Dự kiến, Aston Martin DBX crossover sẽ có giá bán dao động từ 150.000 - 200.000 bảng Anh (tương đương 4,4 - 5,9 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Nhà báo Anh Ngọc tư vấn chọn và xếp vali khi đi du lịch

Khi ô tô trở thành phương tiện đi lại hàng ngày...khi du lịch trở thành niềm vui sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn tự lái những chiếc xe khám phá những vùng đất mới. Nhưng trong hành...