Thứ ba, 17/09/2019 | 03:09
11:14  |  01/10/2016

Audi Q5 2017 hoàn toàn mới được trình làng tại triển lãm Paris

Cùng xuất hiện với mẫu RS được mong đợi nhất trong năm - RS3 sedan, Q5 hoàn toàn mới cũng đã được Audi vén màn tại Paris thứ Năm vừa qua, xe sẽ được trưng bày tại triển lãm cho đến hết ngày 16 tháng Mười.

Audi đã mang lại cho Q5 thế hệ mới với thiết kế ngoại thất mang tính cách mạng mang chút bóng dáng của Q7 nhưng kích thước nhỏ hơn. Bên trong xe là cụm đồng hồ 12,3 inch mới nằm trong danh sách các tùy chọn, dùng để thay thế đồng hồ analog, tài xế sẽ có thể đặt hàng màn hình head-up để chiếu những thông tin quan trọng lên kính chắn gió.

Phiên bản Q5 2017 nhẹ hơn và lớn hơn của Audi sẽ sử dụng nền tảng MLB Evo, nền tảng này đã được sử dụng cho A4 và Q7 và sẽ còn được dùng cho A8 thế hệ mới. Kiến trúc này mở ra khả năng có thể bổ sung được rất nhiều hệ truyền động, nhưng thương hiệu bốn vòng tròn sẽ chỉ cung cấp một động cơ xăng và bốn động cơ diesel cho Q5 2017, sau đó sẽ có một phiên bản SQ5 sẽ được ra mắt sau đó, và còn có thể có một phiên bản RS hàng đầu.

[VIDEO] Audi Q5 2017 xác nhận sẽ ra mắt tại triển lãm Paris Auto Show

Những khách hàng tiềm năng sẽ phải đợi cho đến đầu năm sau để chiêm ngưỡng Q5 phiên bản mới tại các đại lý ở châu Âu, hiện thông tin về giá xe vẫn chưa được công bố, thương hiệu Đức cho biết mẫu xe cơ bản nhất sẽ có giá 45,100 Euro (1 tỷ 138 triệu VNĐ) tại thị trường trong nước.

Một số hình ảnh về Audi Q5 tại Paris Auto Show

   

      

​    

 

    

 

      

 

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Audi   Audi Q7   Audi Q5   Audi A4  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...