Đóng
 

 

Thứ năm, 08/12/2022 | 19:59
10:35  |  29/03/2016

Audi Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ cuốn sách ảnh Da Nang Coastal City

Sau thành công của việc tạo ra ấn phẩm Hồ Chí Minh MEGA CITY năm 2014, Hanoi CAPITAL CITY tại Việt Nam năm 2015, Audi Việt Nam sẽ tiếp tục cùng với viện Goethe hoàn thiện một ấn phẩm mới -  ấn phẩm Da Nang Coastal City. Đây là một cuốn sách giới thiệu những hình ảnh đặc trưng xưa và nay của miền Trung Việt Nam trên con đường trở thành một đô thị hiện đại. 

Kỹ thuật viên Audi AG thế giới tới Việt Nam chăm sóc xe cho khách hàng Việt

[VIDEO] Chi tiết Audi Q7 TFSI 2016 hoàn toàn mới

[VIDEO] Chi tiết SUV Audi SQ7 mới với bộ tăng áp điện đầu tiên trên Thế giới

"Việc các nhà nghiên cứu Henning Hilbert và Michael Waibel tiếp tục cùng biên tập cho cuốn sách Da Nang Coastal City cho thấy sự chuyên nghiệp về góc nhìn chân thực về sự chuyển mình của Đà Nẵng hướng tới một đô thị hiện đại hoà trộn với những cảm xúc với các giá trị truyền thống của Hội An và Huế", ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc của Audi Việt Nam chia sẻ.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Cuốn sách tái hiện những hình ảnh một thành phố bền vững, hòa nhập, cân bằng và thú vị mọi nơi mọi góc độ của thành phố ven biển trong quá trình đô thị hóa. Một thành phố Đà Nẵng hiện đại đang thay đổi nhanh chóng trong bối cảnh toàn cầu hóa và những kiểm soát tạo phong cách của một thành phố biển. Làm thế nào để Hội An và Huế có thể kết hợp bảo tồn những giá trị truyền thống và lịch sử với nhu cầu sống ngày càng hiện đại?

 Laurent Genet – Tổng Giám đốc của Audi Việt Nam phát biểu trong buổi ra mắt ấn phầm 

Nằm trên tuyến đường từ sân bay về trung tâm thành phố, showroom Audi Đà Nẵng chính là một minh chứng cho một Đà Nẵng hiện đại- một thành phố năng động và là trung tâm của miền Trung. Phong cách kiến trúc thiết kế hiện đại hướng tới tương lai đóng góp một nét vẽ vào bức tranh đô thị của thành phố biển Đà Nẵng.

"Tại lễ ra mắt tháng 12 năm 2015, các khách hàng của chúng tôi đều bày tỏ sự tự hào với kiến trúc hiện đại của Audi tại ngay thành phố Đà Nẵng; chúng tôi đã sử dụng hệ thống sơn gốc nước để bảo vệ môi trường và góp phần vào sự phát triển bền vững của đô thị", ông Nguyễn Phú Tân – Giám đốc chi nhánh Audi Đà Nẵng khẳng định.

Michael Waibel ký tặng sách cho độc giả

Đối với Audi, các thành phố trên toàn cầu đang phát triển cực kỳ nhanh chóng và ấn phẩm của Da Nang Coastal City là một bằng chứng rõ ràng về xu hướng này đã và đang diễn ra ở Việt Nam. 

Hơn một nửa dân số toàn cầu đang sinh sống tại các thành phố, và dự tính tới năm 2050, tỷ lệ này sẽ đạt xấp xỉ 70%. Số lượng xe đăng ký mới liên tiếp tăng trong những năm gần đây tại các khu vực phát triển trên thế giới thể hiện nhu cầu di chuyển ngày càng cao đối lập mới mong đợi suy giảm các phương tiện cá nhân trong thành phố. Audi đã sớm nhận định và đưa ra các giải pháp cho các phương tiện cá nhân đóng góp một cách tích cực với từng nhu cầu di chuyển khác nhau. 

Độc giả người nước ngoài tham dự kễ ra mắt sách tại Đà Nẵng

Giải thưởng Sáng kiến đô thị tương lai của Audi được bắt đầu từ năm 2010 dành cho nhiều ngành về sự di chuyển trong đô thị tương lai. Các nhà quy hoạch, các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các kiến trúc sư về đô thị đã cùng với các chuyên gia Audi phát triển những giải pháp đặc biệt giúp người dân di chuyển nhanh chóng và thuận tiện từ A tới B đồng thời đưa ra những phương án khả thi nhất cho việc tận dụng không gian thành phố. Như một vườn ươm cho các ý tưởng mới làm phong phú các cuộc thảo luận về các giải pháp di chuyển được tính toán và cải thiện chất lượng cuộc sống ở các đô thị, giải thưởng Đô thị tương lai của Audi được tổ chức 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 2010 với những đề xuất có tầm nhìn xa cho việc di chuyển trong đô thị.

Ông Nguyễn Phú Tân (ngoài cùng bên trái) - Giám đốc Audi Đà Nẵng cùng tác giả Michael Waibel trao tặng sách cho bạn đọc may mắn

“Tầm nhìn của Audi hướng tới một hệ thống mà các phương tiện di chuyển cá nhân trở thành lợi ích cho xã hội hơn là chỉ tồn tại ở mức chi phí. Mục tiêu chiến lược chính là giảm thiểu sự di chuyển và đỗ của xe trong đô thị. Hệ thống này sẽ giúp tối ưu hoá không gian trong thành phố, tiết kiệm thời gian hơn cho mọi người làm cải thiện được chất lượng cuộc sống đô thị. Đến nay 75% cơ sở hạ tầng của năm 2050 vẫn chưa được định hình. Bây giờ chính là lúc hành động và chung tay cho các sáng kiến phát triển đô thị!’”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc Audi Việt Nam kết luận.

Tái xây dựng một thành phố bền vững, dễ tiếp cận, cân bằng và thú vị, dễ dàng di chuyển, khắc họa những bước nhảy vọt của một đô thị hiện đại, “Tiên phong trong công nghệ” cho những trải nghiệm hoàn hảo hơn về cuộc sống đô thị tại thành phố đáng sống.

Xe Hay (Theo TTTĐ)