Đóng
 

Thứ bảy, 08/05/2021 | 02:56
22:45  |  09/10/2017

Bắt gặp bộ ba Ford Mustang thử nghiệm trên vùng cao Colorado

Các nhà sản xuất ô tô thường thử nghiệm các mẫu xe mới của mình từ khi chưa hoàn thiện trên những con đường công cộng, cũng chính vì vậy chúng ta dễ dàng có được các gợi ý về những sản phẩm tương lai.

Mới đây, một độc giả có tên Brett Borgard đã đăng tải những bức ảnh mới nhất của các nguyên mẫu thử nghiệm Ford Mustang ở Colorado. 

Vị độc giả đã may mắn chụp được ba nguyên mẫu thử nghiệm gồm: một chiếc màu trắng, một chiếc chìm trong sắc đen và một chiếc màu đỏ tía sẫm trông giống như tùy chọn Royal Crimson của Ford. 

Dựa vào các dải đèn LED phía trước, đây chắc chán đều là mẫu Mustang 2018 mới nâng cấp.

Chiêm ngưỡng xe cơ bắp Ford Mustang 2018 phiên bản châu Âu tại Frankfurt

Trong khi chiếc xe màu đen và đỏ sẫm chỉ được cung cấp với diện mạo phía trước, thì chiếc Mustang GT màu trắng lại được chụp từ khá nhiều góc độ, đặc biệt ở phía sau, chiếc xe thể thao hiện lên mạnh mẽ với các ống xả mở rộng đặt dưới thanh cản va, và nhãn cảnh báo "Caution: Fuel Drain".

Bộ ba Mustang này có thể đã được đem ra thử nghiệm về mức khí thải hoặc chạy thử một số trang thiết bị mới. Điều này hiện vẫn chỉ là suy đoán, tuy nhiên, có một điều chắc chắn là trong tương lai gần Ford sẽ tiếp tục giới thiệu tới khách hàng một phiên bản cập nhật hơn của Mustang.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Ford   Ford Mustang   xe cơ bắp  

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...