Đóng
 

Thứ sáu, 18/09/2020 | 21:18
10:17  |  14/04/2018

Bắt gặp Kia Sportage 2019 thử nghiệm với hệ thống đèn chiếu sáng mới

Kia đã giới thiệu Sportage thế hệ thứ tư vào năm 2015, do đó khá ngạc nhiên khi hãng xe Hàn Quốc đang tiếp tục chuẩn bị tung ra một phiên bản cập nhật cho chiếc crossover bán chạy của mình.

Gần đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của Kia Sportage 2019 đã được bắt gặp trên đường phố với rất nhiều ngụy trang, tuy nhiên, chiếc xe vẫn để lộ hệ thống chiếu sáng mới, bao gồm đèn pha tinh chỉnh kết hợp đèn chạy ban ngày kiểu 4 vòng tròn.

Quan sát gần, chiếc xe để lộ phần mặt trước đã được sửa đổi với một dải crôm rộng, các cửa hút khí cùng các đèn sương mù mới.

Mặc dù các cánh cửa của nguyên mẫu này cũng được bịt kín, nhưng như chiếc xe thử nghiệm lần trước đã cho thấy những cánh cửa này sẽ không có thay đổi gì.

Phía sau xe cũng chưa rõ sẽ có những chỉnh sửa gì, nhưng chắc chắn phiên bản nâng cấp của Kia Sportage sẽ có các đèn hậu LED mới và thanh cản sốc trước sau được làm mới.

Bắt gặp Kia Sportage nâng cấp chạy thử nghiệm trên đường phố

Đối với nội thất, hiện tại chưa có bất kỳ thông tin gì được Kia công bố về sự thay đổi ở bên trong. Có thể chiếc crossover mới sẽ nhận được bọc nội thất mới, hệ thống thông tin giải trí cập nhật và các tính năng hỗ trợ lái xe hiện đại. Ngoài ra, hy vọng Kia cũng sẽ nâng cấp chất lượng cao hơn cho khoang cabin với các vật liệu mới và bộ hộp số mới.

Về truyền động, các lựa chọn động cơ của Sportage mới vẫn chưa được xác nhận nhưng phiên bản của Mỹ được cho rằng sẽ sử dụng động cơ 2,4 lít 4 xi-lanh cho ra 181 công suất và 237Nm mô-men xoắn cực đại.

Các khách hàng cũng có thể đặt mua biến thể Kia Sportage SX Turbo mạnh mẽ, với trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh cung cấp công suất 240 mã lực và 352Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Kia    Crossover   Kia Sportage  

Tư vấn

Cảm biến áp suất lốp - Trang bị nhỏ, hiệu quả lớn

Rất nhiều mẫu xe bán ra tại Việt Nam không được trang bị hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS). May mắn thay, bạn có thể tự trang bị tính năng này cho xe của mình với mức chi phí...