Thứ ba, 15/10/2019 | 18:14
11:06  |  29/01/2017

Bắt gặp Range Rover Evoque độ Caractera - mâm HRE 22 inch

  Chiếc SUV sang trọng thể thao đến từ Anh Quốc đã được chủ nhân trang bị gói độ bodykit từ hãng Caractere và bộ mâm cỡ khủng lên đến 22 inch hiệu HRE.

Phần bodykit bao gồm khung cản gió cỡ lớn phía trước, hốc đèn LED, nẹp thanh hai bên xe cùng phần ốp ống xả phía sau và cánh gió kèm theo. Toàn bộ đều là màu đen trái ngược với màu trắng toát ra từ ngoại thất tổng thể của chiếc xe khiến cho chiếc Evoque trông "chất hơn" và “bụi” hơn. 

Ngoài ra còn có một số chi tiết nhỏ khác như hốc gió phía trên nắp ca-pô và một đố đường nét chạy từ đèn trước xe đến gương.

Chiếc SUV hạng sang của thương hiệu Anh Quốc xuất hiện trong bài nổi bật với bộ mâm hàng hiệu HRE Performance Wheels lên đến 22 inch – một kích thước cực "khủng" - khó có thể bắt gặp trên bất cứ chiếc xe nào hiện nay. Việc trang bị bộ mâm này làm cho chiếc xe như vững chắc hơn, đồ sộ hơn.

​Sức mạnh của Evoque đến từ cỗ máy Turbo diesel 2.2L với công suất 187 mã lực giúp cho chiếc SUV này khá tiện dụng khi di chuyển trong thành phố - kèm theo đó là hộp số tự động 9 cấp. Hiện không rõ chiếc Evoque trên có được độ thêm về động cơ hay không nhưng rõ ràng là với một cỗ máy và ngoại hình như thế cũng đã đủ để biến chiếc xe của vị chủ nhân này trở nên độc đáo và hầm hố hơn.

Tuấn Anh (Tuoitrethudo)