Thứ hai, 27/05/2019 | 01:13
15:48  |  09/03/2016

Bentley Continental GT 2018 tiếp tục lộ diện tại Thụy Điển

Mới đây, những tay săn ảnh lại may mắn “tóm” được những hình ảnh hoàn thiện hơn của Bentley Continental GT 2018. Khác với lần trước, lần này cánh nhà báo phát hiện ra Continental GT mới tại Thụy Điển.

Bentley Continental GT 2018 mang nét thiết kế của EXP10 Speed 6 Concept

Sau Bentayga, Bentley Continental mới sẽ có thêm phiên bản plug-in hybrid

Siêu xe Bentley Continental Supersports mui trần "thả dáng" tại Sài Gòn

Trước những bức hình lần này, công chúng đã lần đầu tiên được được biết đến Bentley Continental GT 2018 là khi chiếc xe đang lái thử nghiệm trên một con đường cao tốc ở Hà Lan.

Xe được ngụy trang khéo léo với các miếng ốp nhựa mỏng để tạm giữ bí mật các thiết kế mới. Có vẻ như cánh gió trước đã qua tùy chỉnh là điểm khác biệt dễ nhìn ra nhất trên xe.

Nhìn chung thế hệ tương lai của Bentley Continental GT sở hữu kiểu dáng đẹp hơn, bắt mắt hơn phiên bản hiện tại, tuy nhiên cảm hứng thiết kế vẫn là lấy từ mẫu EXP10 Speed Six concept.

Được biết, Bentley Continental GT 2018 sẽ sử dụng nền tảng MSB – cũng chính là nền tảng của Porsche Panamera thế hệ tiếp theo.

Bentley cũng chia sẻ phiên bản cao cấp nhất của Continental GT 2018 sẽ được trang bị động cơ W12 sản sinh công suất hơn 600 mã lực, thay cho khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L đang được dùng trên bản hiện tại.

Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất trong hệ truyền động của thế hệ mới chính là việc Chevrolet sẽ bổ sung thêm một phiên bản plug-in hybrid, cùng sở hữu các công nghệ tương tự như trên mẫu xe sắp ra mắt của Porsche, giúp xe cải thiện tối đa về lượng khí thải CO2 cùng như tiết kiệm nhiên liệu.

Dự kiến, Bentley Continental GT 2018 bản coupe sẽ được tiết lộ vào cuối năm 2017.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...