Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:31
21:18  |  11/02/2018

''Biệt đội'' Toyota TRD Pro 2019 đổ bộ Triển lãm Chicago 2018

Triển lãm Chicago 2018 đang diễn ra là nơi hội tụ của rất nhiều màn ra mắt thú vị, một trong số đó là gói nâng cấp TRD Pro 2019 dành cho Toyota Tundra, Tacoma và 4Runner.

Điều này sẽ làm hài lòng rất nhiều fan hâm mộ của Toyota, bởi vì có không ít người chỉ yêu thích các gói nâng cấp chính hãng thay vì của các công ty điều chỉnh, đặc biệt khi TRD Pro 2019 có khả năng cải thiện hệ thống treo đáng nể. Trong số đó, Toyota Tacoma TRD Pro mới sẽ là đối thủ chính của Ford Ranger Raptor sắp tới.

Các điểm chung mà toàn bộ thành viên trong gia đình TRD Pro 2019 nhận được là bộ giảm xóc TRD Fox Internal Bypass tiên tiến bao gồm một thân nhôm và các pít-tông 46 mm. Tất nhiên ở mỗi mẫu xe (Tundra, Tacoma và 4Runner) hệ thống treo sẽ được tùy chỉnh khác nhau sao cho phù hợp.

Về cơ bản, các thanh giảm chấn Fox có hình dạng bình thường, trong đó mỗi thanh được kết hợp giữa áp suất lỏng và áp suất khí ni-tơ với một bồn lắp ngược chứa dầu bổ sung.

Là đối thủ của Ranger Raptor, Tacoma TRD Pro sẽ nhận được các trục trước và sau gia tăng thêm 1 inch ở chiều rộng, đi cùng bộ bánh xe 16 inch được bọc gọn trong lốp địa hình P265/70R16 Goodyear Wrangler Kevlar All-Terrain. Chiếc bán tải còn sở hữu tấm bảo vệ gầm lớn hơn và hệ thống xả nâng cấp.

Bên trong xe, Toyota Tacoma TRD Pro được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Entune Premium JBL với loa siêu trầm, tích hợp tính năng định vị dẫn đường, bổ sung các thảm sàn TRD Pro và logo TRD Pro.

Tacoma TRD Pro là một trong 3 xe độ TRD mới nhất của Toyota sẽ trình diện tại Chicago 2018

Điểm nhấn của TRD Pro 2019 chính là “ống thở” TRD Desert Air Intake giúp chiếc xe có thể tăng khả năng lội qua vùng nước sâu. Đây là trang bị hữu ích cho cả ba chiếc xe Tundra, Tacoma và 4Runner.

Đối với Tundra TRD Pro mới, chiếc xe trông mạnh mẽ hơn nhờ sự có mặt của bộ la-zăng nhôm trọng lượng nhẹ BBS 18 inch đi kèm lốp địa hình Michelin P275/65R18. Ngoài ra, Toyota Tundra TRD Pro 2019 cũng có khoảng sáng gầm xe cao hơn và sử dụng nhiều đèn LED hơn cho hệ thống chiếu sáng.

Cuối cùng, Toyota 4Runner TRD Pro 2019 là chiếc xe được trang bị hệ thống treo Fox với 7 khu vực chuyển hướng ( 4 khu nén, 3 khu phục hồi) ở phía trước và 11 khu vực chuyển hướng (7 khu nén, 4 khu phục hồi) ở phía sau.

Diện mạo của 4Runner TRD Pro mới trông có vẻ sắc sảo hơn hai chiếc xe còn lại của gia đình TRD Pro nhờ vào khoảng cách giữa các bánh xe rộng hơn, giá đỡ trên mái xe mới, lưới tản nhiệt và đèn pha màu đen kết hợp cùng một số trang trí màu trong.

''Biệt đội'' TRD Pro 2019 sẽ chính thức được bán ra trên thị trường vào mùa thu năm 2018, trong đó mỗi chiếc sẽ được cung cấp trong 3 màu ngoại thất: trắng Super White, đen Midnight Black Metallic hoặc xanh dương Voodoo Blue (một màu độc quyền của TRD Pro).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...