Đóng
 

Thứ tư, 22/03/2023 | 22:17
17:25  |  11/09/2015

BMW i8 bị tai nạn ngay sau khi về với chủ - tổn hại gần 700 triệu đồng

Vụ tai nạn xảy ra tại bang Arizona, Mỹ liên quan đến chiếc xe Hybrid thể thao hạng sang đình đám của BMW i8 còn rất mới. Theo một số nguồn tin, chiếc BMW i8 màu xám bút chì mới cáu cạnh được giao cho chủ nhân không lâu trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Chiếc BMW i8 màu xám bút chì bị hư hỏng chủ yếu ở phần đuôi và sườn xe bên trái, hệ thống treo sau đã bị gãy với lò xo giảm xóc rơi cả xuống mặt đường. Toàn bộ cản va sau cần được thay thế mới. Cửa bên người lái cũng bị hư hỏng đáng kể. Bên cạnh đó là bánh sau bên trái của chiếc BMW i8 màu xám bút chì bị long ra khỏi trục.

Hàng loạt vết trầy xước và lõm trên chiếc BMW i8 “xấu số” cũng như gương ngoại thất bên trái bị bẻ quặt về phía trước. Túi khí bên trong chiếc BMW i8 đã bung.

Hiện chưa có nhiều thông tin liên quan đến nguyên nhân và hoàn cảnh cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, chiếc BMW i8 bị hư hỏng khá nặng. Ước tính, tất cả những hư hỏng này có thể tiêu tốn chi phí sửa chữa lên đến 30.000 USD, tương đương gần 700 triệu Đồng. 

Đây là một mẫu xe đang rất "hót" tại thị trường Việt Nam khi chỉ tính từ tháng 6 tới nay, đã có hơn 10 chiếc BMW i8 được "cập cảng" Việt Nam. 

Nguyệt Hạ (TTTĐ)