Thứ ba, 16/07/2019 | 18:02
10:58  |  08/09/2017

BMW M4 Competition Package "vượt mặt" M4 GTS chỉ bằng một "cú chạm" của Dahler

Sau khi qua tay hãng điều chỉnh Dahler, BMW M4 Competition Package không chỉ có diện mạo đặc sắc hơn mà còn mạnh mẽ hơn cả M4 GTS.

Bằng cách nâng cấp khối động cơ tăng áp kép 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng, các kỹ sư của Dahler đã giúp sức mạnh của xe thêm 89 mã lực và 170Nm mô-men xoắn so với tiêu chuẩn, đưa tổng công suất của BMW M4 Competition Package lên tới 532 mã lực và 720Nm mô-men xoắn cực đại.

Dahler không chia sẻ khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h của chiếc BMW M4 Competition này, tuy nhiên chắc chắn chiếc xe điều chỉnh sẽ hoàn thành bài thử chạy nước rút chỉ với chưa đầy 4.0 giây. Tốc độ tối đa cũng vượt qua mức 250 km/h.

Tùy thuộc vào những gì khách hàng mong muốn được thực hiện trên chiếc xe hai cửa nhỏ gọn, Dahler có thể cải thiện thêm cho BMW M4 thể thao với bộ giảm tốc, hệ thống ống xả với bộ khuếch đại âm thanh, hệ thống treo có thể điều chỉnh độ cao và độ cứng ở nhiều cấp độ, các bánh xe 20 inch và 21 inch được hoàn thành trong nhiều kiểu dáng, hệ thống phanh hiệu suất cao cũng đang trong quá trình phát triển.

BMW M4 GT4 mới chính thức được vén màn tại đường đua nổi tiếng Nürburgring

Bên cạnh đó, hãng điều chỉnh còn cung cấp một bộ sưu tập các bản cập nhật ngoại thất, như sửa đổi cánh gió phía trước, cánh lướt gió khí động học phía sau làm từ cacbon hoặc nhôm nhẹ, bộ khuếch tán carbon phía sau, cùng một số tùy chọn nội thất trong xe.

Ngoài BMW M4 Competition coupe hai cửa, Dahler chia sẻ rằng các thành phần bổ sung và những tối ưu hóa được liệt kê ở trên cũng có thể được áp dụng cho BMW M4 Convertible và M3 Sedan.

Chưa hết, hãng điều chỉnh cũng cung cấp các tối ưu hóa về trọng lượng, các thanh cuộn chống lật khỏe khoắn và ghế Bucket cho các tín đồ hiệu suất, tương thích với M4 Coupe và M3 Sedan.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...