Thứ tư, 27/05/2020 | 12:08
11:41  |  04/10/2016

BMW X5 diện mạo hung hăng hơn nhờ TopCar và Lumma

Ngoại trừ phần đầu xe trông có vẻ dữ dằn ra, BMW X5 tiêu chuẩn chính là một mẫu xe thể thao không cần thiết phải nổi bật giữa đám đông.

Ngoại hình của X5 không tương xứng với tính thể thao của nó, nhưng không có gì mà một bộ kit hung tợn không làm được. Và BMW X5 đã có những thứ cần thiết (tư thế, các tỷ lệ) để biến đổi từ diện mạo bình thường trở nên điên rồ hơn trong nháy mắt.

Những chiếc xe dưới đây có bộ kit thân rộng Lumma bao gồm cản xe mở rộng với lỗ thông khí ở trục sau, cản trước mới toanh tích hợp đèn chạy ban ngày, ốp sườn tùy chỉnh và cản sau tích hợp bộ khuếch tán. Không nghi ngờ gì nữa, các thành phần trực quan được cải tiến đều phản ánh phong cách xe hướng tới tính hiệu suất của Lumma.

Ví dụ như mui xe có lỗ thông khí trên biến thể màu đen được thiết kế cho những nước nhiệt đới và những động cơ lớn, cánh gió sau rộng mang lại lực ép lốp xe xuống lề đường ở tốc độ cao.

BMW X5 M50d độ vành đầy ấn tượng với màu vàng Gold Matte

Vì các gói độ đều có tính phổ quát cho tất cả các tùy chọn động cơ, nêu không có số liệu cụ thể về công suất (TopCar cho biết sẽ sớm có thông tin về những nâng cấp cho động cơ diesel và xăng), nhưng bộ kit này đi kèm với bốn ống xả hình bầu dục, khách hàng có thể đặt hàng bộ vành thể thao siêu nhẹ mới 23 inch bọc trong lốp 315/25-23.

Nội thất xe có thể có các điểm nhấn Alcantara hoặc carbon, thảm trải sàn nhung chất lượng cao, cùng với bàn đạp bằng nhôm với các đinh tán cao su chống trượt. Trên thực tế cabin xe có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

     

  

 

 

       

       ​

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   TopCar   BMW X5   Lumma