Thứ hai, 19/08/2019 | 20:01
14:07  |  19/08/2016

BMW X6 M điểm trang lại tại đại lí Ả Rập

Nếu bạn nghĩ rằng không thể thay đổi hình dáng của BMW X6 M mà không dùng đến những bộ kit thân rộng, thì mẫu xe đặc biệt này của AC Schnitzer có thể làm bạn xao xuyến.

Với một số người, X6 đã quá đủ táo bạo cho một chiếc SUV, đặc biệt là về hiệu suất với động cơ tăng áp kép V8 4,4 lít giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,2 giây. Điều này chủ yếu là nhờ công suất 567 mã lực và mô men xoắn 750 Nm, sức mạnh này được truyền tới tất cả các bánh thông qua hộp số tự động ZF tám cấp tuyệt vời.

Daehler "ép" BMW X5 đạt được sức mạnh vượt trội một cách "nhẹ nhàng" nhất

Phiên bản X6 M này đi kèm với một ống xả hiệu suất Akrapovic Evolution giúp tăng cường sức mạnh cho xe, giảm trọng lượng và cải thiện âm thanh khi xe chạy chậm cũng như khi tăng tốc.

 

Thêm vào đó, xe được cải tiến về trực quan nhờ cánh gió sau AC Schnitzer, bộ khuếch tán sau sợi carbon làm thủ công và bộ la zăng đúc Vorsteiner.

Bên trong xe là nội thất màu đen và đỏ, với nhiều chi tiết bọc da và đường khâu tương phản khắp cabin xe, giúp xe trông rực rỡ hơn vẻ ngoài giản dị chủ yếu là màu xám.

Một số hình ảnh về BMW X6 M

 

 

 

 

           

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   Ả Rập   BMW X6 M  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...